Free Fire OB27: A124 có thể là nhân vật tiếp theo được nang cấp kỹ năng vớ 10s Hồi Máu

Tìm hiểu thêm về phiên bản mới của A124 trong Free Fire OB27 - giờ đây cô ấy có thể liên tục tự hồi máu trở lại với đủ EP.

Free Fire OB27 sắp tới sẽ mang đến rất nhiều thay đổi tích cực cho hệ thống kỹ năng của Garena Free Fire. Các nhân vật “có tuổi" với kỹ năng yếu hơn đang được tăng sức mạnh để chúng thực sự có thể được sử dụng. Mọi người đã cảm thấy mệt mỏi khi nhìn thấy 50 Alok / Chrono chạy xung quanh.

Free Fire OB27: A124 có thể là nhân vật tiếp theo được nang cấp kỹ năng vớ 10s Hồi Máu

Trong số các nhân vật được tăng sức mạnh trong OB27, A124 có lẽ là một trong những nhân vật chiến thắng lớn nhất. Trong bài viết này, mình sẽ liệt kê mọi thứ bạn cần biết về Free Fire OB27 A124 .

Kỹ năng tăng cường của A124

  • Phiên bản cũ: Chuyển tối đa 50 EP thành HP trong 2,5 giây. Thời gian hồi là 60s ở cấp tối đa. 

  • Phiên bản mới: Chuyển đổi tối đa 60 EP thành HP trong 4s. Thời gian hồi 10s ở mọi cấp.

Phiên bản cũ về khả năng của A124 tập trung hơn vào trận đấu "1 vs 1" - nó phục hồi 20HP mỗi giây và có thể đóng vai trò như một ly hợp khẩn cấp để bạn lật ngược thế cờ hoặc chạy trốn. Phiên bản mới, mặc dù yếu hơn một chút về hiệu lực (chỉ 15HP / s), có thời gian hồi chiêu siêu thấp, có thể bị spam liên tục nếu bạn có thể duy trì EP của mình.

Tại sao họ lại buff A124?

Lý do đằng sau sự thay đổi có lẽ là chi phí của khả năng. Kỹ năng của A124 đã có một cái giá quá đắt và không nên có thời gian hồi chiêu lâu như vậy, điều này làm cho nó tệ hơn nhiều so với hồi máu của Alok với thời gian hồi chiêu ngắn hơn.

Free Fire OB27: A124 có thể là nhân vật tiếp theo được nang cấp kỹ năng vớ 10s Hồi Máu 2

Phiên bản mới chắc chắn cũng mạnh ngang với khả năng của Alok.

Nên chọn khả năng nào để kết hợp với Thrill of Battle của A124?

Miguel's Crazy Slayer là kỹ năng cần phải có ở đây - bạn cần phải lấp đầy thanh EP của mình thường xuyên nhất có thể. Crazy Slayer sẽ giải quyết khá nhiều vấn đề của bạn với 90 EP regen sau mỗi lần tiêu diệt. Với kỹ năng này, bạn có thể hồi HP liên tục, thậm chí có thể từ 2 đến 3 lần trong một cuộc giao tranh kéo dài 30 giây.

Pet Shiba Inu với khả năng đánh hơi nấm cũng sẽ là một người bạn đồng hành tốt.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang