Ngày cập nhật Free Fire OB27: Điều gì sẽ xuất hiện trong bản cập nhật lớn nhất năm 2021?

Tìm hiểu thêm về Ngày cập nhật Free Fire OB27 và tất cả những thay đổi mới: 3 nhân vật mới, 5 kỹ năng, 2 súng và một vật nuôi hoàn toàn mới được thêm vào.

 

Sự phổ biến của Free Fire được duy trì là do Garena liên tục cập nhật trò chơi với nội dung mới mẻ để tăng trải nghiệm của người chơi. Họ cũng đã đọc phản hồi từ người chơi - với các bản cập nhật sắp tới OB27 tập trung vào việc cải thiện hệ thống nhân vật.

 Ngày cập nhật Free Fire OB27: Điều gì sẽ xuất hiện trong bản cập nhật lớn nhất năm 2021?

Advanced Server cho OB27 vừa kết thúc ngày hôm qua và trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu Ngày cập nhật OB27 của Free Fire cùng với mọi thứ hiện có về bản cập nhật tiếp theo này. 

Trước đây, mỗi bản cập nhật lớn trong Free Fire được tung ra một ngày trước khi mùa giải Clash Squad kết thúc. Do đó, bản cập nhật OB27 có khả năng giống nhau. Nó dự kiến ​​sẽ ra mắt các live server vào ngày 14 tháng 4, với mùa giải hiện tại của chế độ CS sẽ kết thúc vào ngày 15 tháng 4.

Vào ngày cập nhật, máy chủ sẽ được bảo trì trong vài giờ. Trong thời gian bảo trì, người chơi sẽ không thể truy cập trò chơi trong vài giờ.

Ngày cập nhật Free Fire OB27: Điều gì sẽ xuất hiện trong bản cập nhật lớn nhất năm 2021? 2

Các tính năng mới trong OB27

Nhiều tính năng mới đã được tiết lộ trong "Bermuda Banter" trên Twitter. Chúng có khả năng là những bản cập nhật chất lượng của cuộc sống và sẽ giúp người chơi nghiền ngẫm dễ dàng hơn.

 

Thay đổi giao diện người dùng

Giao diện người dùng của Hệ thống nhân vật sẽ được đại tu để có thêm khả năng truy cập. Thay đổi này sẽ cho phép người dùng chuyển đổi giữa các ký tự của họ dễ dàng hơn.

 

Khả năng thức tỉnh và bình thường giờ được hợp nhất thành một

Garena cuối cùng đã trả lời một trong những phàn nàn thường xuyên nhất từ ​​người chơi. Khả năng thức tỉnh hiện tại khá yếu, người chơi cần phải nhảy qua các vòng để có được chúng. Tuy nhiên, kết quả thật đáng kinh ngạc: họ mất phần thưởng ban đầu và nhận được một khả năng vô dụng vì rắc rối của họ.

Ngày cập nhật Free Fire OB27: Điều gì sẽ xuất hiện trong bản cập nhật lớn nhất năm 2021? 3

Với sự hợp nhất, sự thức tỉnh của Hayato thực sự hữu ích ... và những lần thức tỉnh sau này sẽ rất đáng để nỗ lực. 

Vũ khí mới trong OB27

Súng máy hạng nhẹ KORD

Súng máy hạng nhẹ mới KORD sẽ là sự thay thế phù hợp cho M60 và M249, với khả năng bắn kẻ thù ở tầm trung đến xa. Khả năng đặc biệt của khẩu súng này có liên quan đến việc cúi người. Nếu bạn sử dụng KORD khi cúi người hoặc cắt tỉa, tốc độ bắn và sát thương của nó sẽ tăng lên.

Ngày cập nhật Free Fire OB27: Điều gì sẽ xuất hiện trong bản cập nhật lớn nhất năm 2021? 4

KORD chỉ có thể  bị một phụ kiện chính là ống ngắm.

USP kép

Ngày cập nhật Free Fire OB27: Điều gì sẽ xuất hiện trong bản cập nhật lớn nhất năm 2021? 5

USP hầu như không được sử dụng trong trò chơi do nó là vũ khí yếu thứ hai trong trò chơi, sau G18. Đây có lẽ là lý do tại sao Garena quyết định tăng sức mạnh cho nó bằng cách sử dụng tính năng sử dụng kép. Giờ đây, bạn có thể tăng gấp đôi sát thương với một USP trên mỗi tay.

Nhân vật mới trong OB27

Xayne

Ngày cập nhật Free Fire OB27: Điều gì sẽ xuất hiện trong bản cập nhật lớn nhất năm 2021? 6

Một nhân vật nữ mới. Kỹ năng của cô ấy được gọi là 'Xtreme Encounter'. Ở cấp độ tối đa, nó cho 100 HP và 80% sát thương lên lá chắn và Gloo Wall trong 8 giây, với thời gian hồi 100 giây. Kỹ năng này sẽ bị chế ngự giống như chiếc khiên của Chrono khi ra mắt.

Mr.1

Ngày cập nhật Free Fire OB27: Điều gì sẽ xuất hiện trong bản cập nhật lớn nhất năm 2021? 7

Được mệnh danh là "nhân vật bí ẩn" trong bản cập nhật, MR.1 là một phần của sự hợp tác sắp tới với nam diễn viên Ai Cập Muhammad Ramadan. Năng lực của anh ấy được đặt tên là Falcon Fervor. Đó là một kỹ năng bị động giúp tăng sát thương mà bạn gây ra dựa trên khoảng cách tới mục tiêu.

Ở cấp độ 6, bạn sẽ nhận được thêm tới 30% sát thương dựa trên khoảng cách, cùng với thêm 15% đối với những kẻ địch bị đánh dấu. Tuy nhiên, kỹ năng không tự đánh dấu kẻ thù.

Andrew Awakening

Ngày cập nhật Free Fire OB27: Điều gì sẽ xuất hiện trong bản cập nhật lớn nhất năm 2021? 8

Andrew, một trong những nhân vật lâu đời nhất và nổi tiếng nhất trong Free Fire, sẽ có được sự thức tỉnh của chính mình. Ở cấp độ tối đa, Wolf Pack tăng khả năng giảm sát thương của giáp lên 14%. Đối với mỗi đồng đội mang kỹ năng này, bạn sẽ nhận được thêm 0,15.

Thay đổi kỹ năng nhân vật

Trong bản vá này, kỹ năng của 5 nhân vật sẽ được thay đổi.

Chrono

Ngày cập nhật Free Fire OB27: Điều gì sẽ xuất hiện trong bản cập nhật lớn nhất năm 2021? 9

Chrono hiện là nhân vật mạnh nhất trong trò chơi với một biên độ lớn, và do đó, kỹ năng của anh ta sẽ được cân bằng lại. Các thay đổi về chỉ số chủ yếu là tối thiểu, tuy nhiên, thời gian hồi của Máy quay thời gian tăng gấp bốn lần - bạn chỉ có thể sử dụng kỹ năng sau mỗi 170 giây ở cấp độ tối đa.

Wukong

Ngày cập nhật Free Fire OB27: Điều gì sẽ xuất hiện trong bản cập nhật lớn nhất năm 2021? 10

Trước bản cập nhật này, Wukong từng có kỹ năng hồi chiêu cao nhất trong Free Fire (chỉ có thể sử dụng sau mỗi 200 giây). Trong OB27, bạn có thể làm mới ngụy trang bất cứ khi nào bằng cách tiêu diệt kẻ thù.

Rafael

Ngày cập nhật Free Fire OB27: Điều gì sẽ xuất hiện trong bản cập nhật lớn nhất năm 2021? 11

Kỹ năng của Rafael được thay đổi từ chủ động thời gian hồi chiêu dài sang bị động. Trong OB27, tất cả súng bắn tỉa và DMR sẽ bị làm câm lặng khi sử dụng kỹ năng của anh ta, và kẻ địch bị bắn hạ sẽ mất HP nhanh hơn 20%.

A124

Ngày cập nhật Free Fire OB27: Điều gì sẽ xuất hiện trong bản cập nhật lớn nhất năm 2021? 12

Kỹ năng của A124 từng khá yếu, với 50 giây hồi chiêu cộng với 50 EP tiêu tốn. Trong OB27, thời gian hồi chiêu của Thrill of Battle giảm xuống còn 10 - bạn có thể spam nó bất cứ khi nào miễn là bạn có đủ EP để trả.

Jai

Trước OB27, Jai phải giết kẻ thù để làm mới băng đạn của mình ... điều này thực sự yếu trong chế độ đội hình mà kẻ thù bị hạ gục trước. Phiên bản mới của Raging Reload sẽ làm mới băng đạn của anh ấy khi hạ gục kẻ thù.

Pet mới

Ngày cập nhật Free Fire OB27: Điều gì sẽ xuất hiện trong bản cập nhật lớn nhất năm 2021? 13

Một pet mới của người ngoài hành tinh sẽ được thêm vào Free Fire trong OB27. Kỹ năng của anh ta sẽ giảm sát thương nhận phải khi sử dụng medkit hoặc bất cứ thứ gì có tính năng đếm ngược tương tác.

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang