Cộng đồng Tốc Chiến Bắc Mỹ than trời vì lỗi kết nối liên tục xuất hiện cực kì khó chịu

Rất nhiều game thủ Liên Minh Tốc Chiến tại bắc Mỹ đang vô cùng khổ sở vì những lỗi liên quan đến đường truyền của trò chơi

Trong những ngày gần đây thì rất nhiều game thủ Liên Minh: Tốc Chiến tại máy chủ Bắc Mỹ đang gặp khá nhiều những vấn đề liên quan đến đường truyền của trò chơi. Tưởng chừng đây là một trong những khu vực có đường truyền Internet nhanh hàng đầu thế giới nhưng tình trạng này xuất hiện liên tục khiến cho không ít game thủ phải quan ngại.

Cộng đồng Tốc Chiến Bắc Mỹ than trời vì lỗi kết nối liên tục xuất hiện cực kì khó chịu

Đây có thể được xem là một trong những vấn đề vô cùng nghiêm trọng đối với trải nghiệm chơi game của không ít game thủ tại khu vực Bắc Mỹ. Nguyên nhân cho việc này đó là máy chủ của Liên Minh: Tốc Chiến Bắc Mỹ được đặt tại bờ Tây của Hoa Kỳ, trong khi đó thì diện tích nước Mỹ là vô cùng lớn (không như tại Đông Nam Á khi máy chủ được đặt tại Singapore, trung tâm của khu vực) khiến cho những game thủ yêu thích Tốc Chiến tại bờ Đông, thậm chí là ở một số khu vực trung tâm của nước Mỹ gặp không ít sự cố về đường truyền.

Cộng đồng Tốc Chiến Bắc Mỹ than trời vì lỗi kết nối liên tục xuất hiện cực kì khó chịu 2

Tất nhiên những bug về kết nối này đã ảnh hưởng không hề nhỏ đối với trải nghiệm của người chơi, theo đó thì nhiều game thủ đã cho biết rằng khi bị mất kết nối ngay giữa trận thì họ không thể nào kết nối lại vào trận đấu đó nữa, thay vào đó thì họ phải chờ cho đến khi trận đấu đó kết thúc thì mới kết nối lại được với client của Tốc Chiến.

Cộng đồng Tốc Chiến Bắc Mỹ than trời vì lỗi kết nối liên tục xuất hiện cực kì khó chịu 3

Riot Games cũng đã nắm bắt được tình hình cũng như là lên kế hoạch đưa ra phương pháp xử lý trong tương lai. Nhiều game thủ nhận định rằng bởi vì do hệ thống máy chủ của Riot Games quá xa với nhiều khu vực của game thủ đã phần nào dẫn đến tình trạng mất kế nối, khiến cho một trận đấu thiếu đi tính công bằng đối với những game thủ sinh sống tại nơi cách xa máy chủ.

Một game thủ còn than thở rằng: “Tôi còn bị phạt 8 tiếng vì không vào lại trận đấu Rank tối qua, nhưng rõ ràng tôi đã bị mất kết nối, và tôi đã cố gắng kết nối lại, nhưng họ – tức Riot Games – không cho tôi vào lại trận đấu!” 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang