Free Fire: Bản đồ Bermuda 2.0 sẽ comback vĩnh viễn

Bermuda 2.0 cuối cùng đã trở lại Free Fire. Bạn đã sẵn sàng khám phá Aden's Creek, Academy, Samurai's Garden và Nurek's Dam chưa?

 

Bermuda 2.0 là phiên bản nâng cấp của bản đồ Free Fire được yêu thích. Bản đồ được phát hành vào ngày 1 tháng 1. Bermuda 2.0 có đồ hoạ đẹp hơn với nhiều địa điểm mới so với bản đồ cũ. 

Hầu hết người chơi Free Fire thực sự yêu thích phiên bản mới của Bermuda nhưng bản đồ đã bị xoá vào ngày 17 tháng 1 để các nhà phát triển có thể tối ưu hoá và sửa tất cả các lỗi của bản đồ. 

 Free Fire: Bản đồ Bermuda 2.0 sẽ comback vĩnh viễn

Garena Free Fire vừa thông báo trên trang Facebook của mình rằng Bermuda 2.0 sẽ trở lại vào Free Fire vĩnh viễn. Bản đồ dự kiến sẽ được phát hành cùng lúc bản cập nhật OB27, vào ngày 13 tháng 4 tới. 

 

Có gì mới về Bermuda 2.0

Free Fire Bermuda 2.0 sẽ có thêm 4 địa điểm mới là Samurai's Garden, Nurek's Dam, Aden's Creek, Academy.

Vườn của Samurai

Samurai's Garden nằm trên một hòn đảo nhỏ, thuộc sở hữu của gia đình Hayato. Đây là địa điểm chịu ảnh hưởng nhiều của văn hóa Nhật Bản với cây Hoa Anh Đào và những căn hộ bằng gỗ. Hầu hết các tòa nhà trong Samurai's Garden chỉ có 1 tầng, ngoại trừ một ngôi đền có 3 tầng. Samurai's Garden là một địa điểm bí ẩn và tuyệt đẹp được rất nhiều người chơi yêu thích. 

 Free Fire: Bản đồ Bermuda 2.0 sẽ comback vĩnh viễn 2

Đập Nurek

Đập Nurek là một con đập chưa hoàn thành nằm trên một con sông lớn ở phía bắc của bản đồ. Nó được xây dựng để tạo ra năng lượng sạch.

Free Fire: Bản đồ Bermuda 2.0 sẽ comback vĩnh viễn 3

Aden's Creek

Aden's Creek là một ngôi làng nhỏ ven biển nghèo nằm ở phía bắc của bản đồ. Nơi đây hầu hết chỉ có những ngôi nhà gỗ 1 tầng.

Free Fire: Bản đồ Bermuda 2.0 sẽ comback vĩnh viễn 4

Academy

Academy là một khu vực rộng lớn với 2 tòa nhà lớn và một sân lớn. Nơi này có rất nhiều chiến lợi phẩm và những nơi bí mật để mọi người camp.

Free Fire: Bản đồ Bermuda 2.0 sẽ comback vĩnh viễn 5

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang