Free Fire OB27: Đại tu kỹ năng của Rafael là hoàn hảo cho sniper

Việc đại tu kỹ năng của Rafael khiến anh ta trở thành một phần có giá trị trong bất kỳ chế độ bắn tỉa nào sau OB27 - hãy xem bài viết này để tìm hiểu thêm.

 

Một trong những bản cập nhật lớn nhất trong năm nay của Free Fire, bản cập nhật OB27 tháng 4 sẽ được xuất hiện trên live server sau 1 tuần nữa. Trong số những thay đổi của bản cập nhật, cân bằng nhân vật có lẽ là quan trọng nhất.. với Rafael là nhân vật được buff sức mạnh cao nhất. 

 Free Fire OB27: Đại tu kỹ năng của Rafael là hoàn hảo cho sniper

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu phiên bản Dead Silent mới của Rafael và cách đưa nó vào một combo. 

Phép bổ trợ Dead Silent của Rafael trong OB27

  • Phiên bản cũ: Khả năng hoạt động ngăn bạn bị lộ trên bản đồ nhỏ trong 8 giây, CD 40 giây

  • Phiên bản mới: Khả năng bị động áp dụng hiệu ứng im lặng khi sử dụng tất cả súng trường bắn tỉa và thiện xạ. Hơn nữa, kẻ địch bị bắn hạ sẽ mất HP nhanh hơn 45% ở cấp độ tối đa. Ví dụ, nếu kẻ địch chết trước đó mất 6 giây ... thì với kĩ năng này, chỉ mất 4,5 giây.

Tại sao kỹ năng của Rafael bị thay đổi hoàn toàn?

Trong số 5 nhân vật được buff trong bản vá này, chỉ có Rafael là được đại tu hoàn toàn. Lý do đằng sau điều này có lẽ là thực tế rằng Dead Silent là một kỹ năng hoạt động. Người chơi sẽ chọn khả năng của Alok và Chrono trong 100% thời gian.

Free Fire OB27: Đại tu kỹ năng của Rafael là hoàn hảo cho sniper 2

Khả năng ẩn mình trên bản đồ nhỏ không quá hữu ích, vì kẻ thù vẫn có thể phát hiện ra bạn theo cách thông thường.

Kỹ năng mới này mạnh đến mức nào?

Kỹ năng này về cơ bản cung cấp cho bạn một bộ giảm thanh miễn phí trên tất cả các Súng bắn tỉa và DMR ... có thể xếp chồng lên nhau trên một nòng súng. Điều này khá mạnh mẽ, vì mọi người thường lấy mõm trên nó. Mặc dù bây giờ bạn đã được tiết lộ trên bản đồ nhỏ, nhưng đó không phải là vấn đề quá lớn vì bạn nên tránh xa tầm tay.

Free Fire OB27: Đại tu kỹ năng của Rafael là hoàn hảo cho sniper 3

Thành phần "kẻ thù mất HP nhanh hơn" sẽ buộc kẻ thù của bạn phải đến để cứu đồng đội của họ. Họ sẽ lọt vào tầm mắt của bạn trong quá trình này.

Phần tốt nhất của kỹ năng này là nó được biến thành một Bị động. Bây giờ bạn có thể kết hợp nó với tất cả các kỹ năng hoạt động phổ biến trong trò chơi như Alok hoặc K's.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang