Top 5 SMG tốt nhất trong Free Fire Bản cập nhật OB27

Dưới đây là top 5 súng máy phụ tốt nhất để sử dụng trong bản vá lỗi OB 27 của Garena Free Fire. Hãy ưu tiên chúng trong Clash Squad và Ranked nhé

 

Free Fire đã liên tục gia tăng hạng SMG trong một thời gian khá dài và với việc phát hành Vector Akimbo trong OB26, chúng tôi đã có được khẩu súng tiểu liên OP đầu tiên trong Free Fire. Tuy nhiên, Garena đã quyết định quay trở lại quyết định của họ, giảm sức mạnh Vector trong OB27.

Top 5 SMG tốt nhất trong Free Fire Bản cập nhật OB27

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê ra 5 khẩu súng mạnh nhất của lớp SMG trong bản OB27.

CG15

CG15 là một khẩu SMG hư cấu có thể được sử dụng để tấn công mục tiêu ở tầm xa. Với tầm bắn 71 điểm khổng lồ và phạm vi được trang bị trước, bạn có thể bắt đầu tấn công kẻ thù từ xa ngay lập tức sau khi nhặt nó lên.

Top 5 SMG tốt nhất trong Free Fire Bản cập nhật OB27 2

Vũ khí này cũng có khả năng "sạc" đặc biệt cho phép bạn bắn một viên đạn công suất lớn sau khi sạc trong vài giây.

VSS

Nếu CG15 bắn tỉa tốt thì VSS thậm chí còn tốt hơn. Với tầm bắn 82, bạn có thể sử dụng nó giống như bất kỳ súng trường Sniper hoặc Assault nào. Bắn tỉa là điểm mạnh nhất của vũ khí này - bạn có thể bắt đầu làm điều đó ngay lập tức với scope được trang bị trước.

Top 5 SMG tốt nhất trong Free Fire Bản cập nhật OB27 3

Tuy nhiên, chỉ số sát thương của VSS khá thấp, chỉ 54 ... yếu hơn một chút so với AR bình thường.

Vector

Ngay cả sau khi bị giảm sức mạnh lớn trong OB27 làm tăng độ giật, giảm tầm bắn và sát thương khi bắn trúng đầu, Vector Akimbo vẫn là một vũ khí đáng kinh ngạc. Tốc độ bắn 81 của nó vẫn không thay đổi - điều này khiến Vector trở thành khẩu súng nhanh thứ hai trong trò chơi, chỉ chậm hơn một chút so với MP40.

Top 5 SMG tốt nhất trong Free Fire Bản cập nhật OB27 4 

Giảm sát thương là khá nhỏ, vì Vector Akimbo đã có gấp đôi khả năng sát thương mà một vũ khí duy nhất có thể có.

MP40

MP40 vẫn là khẩu súng nhanh nhất trong Free Fire, với tốc độ bắn khổng lồ 83. Độ giật và sát thương của nó khá ổn, tầm bắn xa và bạn không thể trang bị nòng súng để khắc phục vấn đề đó. Nếu bạn đang sử dụng MP40, hãy cố gắng mua một kho vũ khí để có tầm bắn xa hơn và một băng đạn bổ sung để cải thiện khả năng spam của nó hơn nữa.

 Top 5 SMG tốt nhất trong Free Fire Bản cập nhật OB27 5

UMP

UMP luôn là khẩu SMG gây sát thương lớn nhất trong game, tuy nhiên, trước OB27, nó có điểm yếu về độ giật rất lớn. Sau khi OB27 được phát hành, khẩu súng sẽ tốt hơn nhiều, với sự gia tăng độ chính xác trên toàn diện. UMP là khẩu SMG duy nhất có khả năng xuyên giáp ... và vì thế, nó thực sự hiệu quả về cuối trận.

Top 5 SMG tốt nhất trong Free Fire Bản cập nhật OB27 6

Nếu bạn định sử dụng UMP, hãy cố gắng tìm các phụ kiện đi kèm càng sớm càng tốt để tăng độ ổn định của nó. UMP cũng có tốc độ nạp lại và tốc độ di chuyển cao nhất trong dòng SMG.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang