Những chiếc iPhone 2022 sẽ có camera 48 megapixel, quay video 8K và không có dòng "mini"

Công ty vẫn sẽ cung cấp mẫu 5,4 inch như một phần của dòng sản phẩm iPhone 13, nhưng đó có thể là dấu chấm hết cho kích thước "mini".

Một báo cáo mới từ nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho ra rằng Apple có thể loại bỏ iPhone 5,4 inch khỏi dòng sản phẩm năm 2022, thay vào đó sẽ chỉ cung cấp hai mẫu "Pro" phổ thông và cao cấp với kích thước 6,1 inch và 6,7 inch. Công ty vẫn sẽ cung cấp mẫu 5,4 inch như một phần của dòng sản phẩm iPhone 13, nhưng đó có thể là dấu chấm hết cho kích thước "mini".

Những chiếc iPhone 2022 sẽ có camera 48 megapixel, quay video 8K và không có dòng mini

IPhone 5,4 inch hiện được đại diện bởi iPhone 12 mini, nhằm thu hút những người hâm mộ điện thoại có kích thước nhỏ hơn như iPhone SE. Apple mong đợi nhu cầu mạnh mẽ đối với nó, nhưng phần lớn người dùng có sở thích lựa chọn những thiết bị lớn hơn. Điều này đã khiến công ty giảm đáng kể mục tiêu sản xuất cho cả iPhone 12 mini và iPhone SE.

Đó là chưa rõ ràng nếu điều này là do sự liên tục thiếu hụt của chip , nhưng điều đó có thể đã đóng một vai trò trong việc quyết định cắt giảm phiên bản "mini" từ 2022 trên dòng iPhone.

IPhone 13 dự kiến ​​sẽ là một bản nâng cấp kiểu S sẽ giữ nguyên thiết kế và cải tiến một chút bên trong. Mặt khác, iPhone 14 có thể sẽ là một bản phát hành táo bạo hơn có thể loại bỏ cổng Lightning để có trải nghiệm không dây thực sự.

Kuo tin rằng cụm máy ảnh cũng sẽ được nâng cấp đáng kể, với một camera chính 48 megapixel sẽ có cảm biến lớn hơn iPhone hiện tại cũng như tất cả các flagship Android.

Những chiếc iPhone 2022 sẽ có camera 48 megapixel, quay video 8K và không có dòng mini  2

Cảm biến mới dự kiến ​​sẽ cung cấp chất lượng hình ảnh tốt hơn ở Night Mode cũng như hỗ trợ quay video 8K và có thể tích hợp công nghệ ổn định hình ảnh dịch chuyển cảm biến tương tự như trên iPhone 12 Pro Max . 

Kuo cũng suy đoán rằng máy ảnh được nâng cấp sẽ tạo ra những bức ảnh "phù hợp hơn với các thiết bị AR / MR."

Đến năm 2023, Apple có thể giới thiệu một ống kính tele kính tiềm vọng và loại bỏ phần notch cho hệ thống Touch ID và Face ID dưới màn hình. Nhưng đó là một chặng đường dài và công ty sẽ làm tốt để sửa chữa những thứ như MagSafe trước đó

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang