Free Fire OB27: Mọi thứ bạn cần biết về nhân vật Maro sắp được ra mắt

Nhân vật Maro mới sẽ là một nhân vật tuyệt vời cho những người chơi bắn tỉa trong Free Fire.

 

Bản cập nhật OB27 của Free Fire đã đến, mang đến rất nhiều tính năng và cập nhật mới cho trò chơi. Với bản cập nhật này, chúng tôi có thêm 2 nhân vật vào danh sách nhân vật của Free Fire, Xayne và Maro.

 Free Fire OB27: Mọi thứ bạn cần biết về nhân vật Maro sắp được ra mắt

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn mọi thứ bạn cần biết về nhân vật Maro tiếp theo .

Cách nhận nhân vật Free Fire Maro

Maro hiện đang ở trong trò chơi nhưng vẫn chưa có cách nào để có được anh ta. Anh ấy sẽ được ra mắt trong một sự hợp tác sắp tới của Free Fire trong thời gian sắp tới.

Khả năng của nhân vật Free Fire Maro

Kỹ năng của Maro là một khả năng bị động được gọi là Falcon Fervor. Khả năng tăng sát thương của Maro theo khoảng cách và đối với những kẻ địch bị đánh dấu. Dưới đây là chi tiết về khả năng của Maro:

  • Falcon Fervor Level 1: Sát thương tăng theo khoảng cách, tối đa 5%. Sát thương lên những kẻ địch bị đánh dấu tăng 1%

  • Falcon Fervor Level 2: Sát thương tăng theo khoảng cách, tối đa 7%. Sát thương lên những kẻ địch bị đánh dấu tăng 1.5%

  • Falcon Fervor Level 3: Sát thương tăng theo khoảng cách, tối đa 10%. Sát thương lên những kẻ địch bị đánh dấu tăng 2%

  • Falcon Fervor Level 4: Sát thương tăng theo khoảng cách, tối đa 14%. Sát thương lên những kẻ địch bị đánh dấu tăng 2,5%

  • Falcon Fervor Level 5: Sát thương tăng theo khoảng cách, tối đa 19% Sát thương lên kẻ địch bị đánh dấu tăng 3%

  • Falcon Fervor Level 6: Sát thương tăng theo khoảng cách, tối đa 25%. Sát thương lên những kẻ địch bị đánh dấu tăng 3,5%.

Free Fire OB27: Mọi thứ bạn cần biết về nhân vật Maro sắp được ra mắt  2

Chiến lược nhân vật trong Free Fire Maro

Không nghi ngờ gì khi nói rằng Maro là một nhân vật hoàn hảo cho vai trò bắn tỉa. Với mức tăng 25% sát thương ở cấp độ tối đa khi giao tranh với kẻ thù từ xa, ngay cả Súng trường tấn công của bạn cũng có thể trở thành một vũ khí tầm xa nguy hiểm. Với súng bắn tỉa, bạn có thể hạ gục đối phương bằng 2 đến 3 phát đạn vào thân cho dù chúng có gì đi chăng nữa. Sự lựa chọn vũ khí tốt nhất cho Maro sẽ là XM8, M82B, SVD và Woodpecker.

Kỹ năng của Maro cũng có hiệu ứng thứ hai, tăng 3% sát thương của bạn lên những kẻ địch bị đánh dấu. Tuy không nhiều nhưng đó là một bổ sung tuyệt vời vì khả năng theo dõi trong Free Fire rất hữu ích cho các tay súng bắn tỉa.

Free Fire OB27: Mọi thứ bạn cần biết về nhân vật Maro sắp được ra mắt  3

Ngoài Maro, còn có một nhân vật khác trong bản cập nhật OB27 hoàn hảo cho vai trò bắn tỉa, đó là Rafael. Với kỹ năng mới của Rafael sẽ trở thành một sát thủ chết người với khẩu súng bắn tỉa của bạn.

Mặc dù Maro được tăng 3% sát thương đối với các mục tiêu bị đánh dấu, anh ta không có bất cứ thứ gì để đánh dấu những người chơi khác. Đó là lý do tại sao các nhân vật như Moco và Shirou cũng sẽ tạo ra một sự kết hợp tuyệt vời với anh ta.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang