Call of Duty Mobile ra mắt chi tiết Mùa 3 - Thoát khỏi Tokyo

Một bản cập nhật của Call of Duty Mobile vừa được hé lộ với người hâm mộ, giới thiệu mùa 3 mang đậm chủ đề Tokyo với phong cách Nhật Bản truyền thống

Nội dung mùa tiếp theo của Call of Duty Mobile đã được hé lộ, và lần này các nhà phát triển sẽ đưa người chơi đến với Tokyo. Kể từ khi bộ đếm mùa khởi động lại, trò chơi đã phát triển với những thiết kế cốt truyện hấp dẫn hơn và một câu chuyện dường như đang dần phát triển trên toàn thế giới. Đoạn video teser mới nhất cho thấy rất nhiều vật phẩm mang chủ đề Tokyo sẽ sớm góp mặt trong Call of Duty Mobile. Mùa mới của Call of Duty Mobile sẽ bắt đầu vào ngày 16 tháng 4, với tiêu đề "Tokyo Escape", và mang đến một loạt những nhân vật, bản vẽ, vũ khí mới, cùng nhiều thứ khác thông qua gói Battle Pass. Cùng với những mùa trước đây, bản cập nhật sẽ bao gồm các bản đồ cho người chơi khám phá.

Trong đoạn teaser video được chia sẻ bởi đội ngũ phát triển Call of Duty Mobile, mùa mới được khám phá với một đoạn phim mở màn. Hai nhân vật đấu với nhau bằng katana, mà rất có thể sẽ xuất hiện trong mùa mới. Một trong số đó là nhân vật mới, có tên Hiddra The Boss, và anh ta dùng khẩu súng mới PP19 Bizon mang skin Yokai. Lúc này, một đấu thủ khác có tên Takeo Sensei tiến vào, trên tay cây Type 25 gắn skin Oni. Nhân vật thứ tư xuất hiện trong video là Zero Escape với khẩu QXR mang skin Scorching Sun, và nhân vật xuất hiện từ đầu đang bị bắn là Spectre Ninja với món vũ khí RUS-79U mang skin Karuta. Đó chỉ là một vài trong số những vật phẩ mới được quảng bá cho Call of Duty Mobile mùa sắp tới. Hai bản đồ mới được hé lộ là Oasis và Coastal. 

Call of Duty Mobile ra mắt chi tiết Mùa 3 - Thoát khỏi Tokyo

Nhiều người có thể nhận ra Coastalvì nó từng là một phần của một bản đồ xuất hiện trong Call of Duty: Modern Warfare 3. Còn Oasis là một khách sạn sang trọng ở sa mạc, trái ngược với cảm giác một thị trấn nhỏ của Coastal. Game cũng sẽ có hai chế độ mới, với Swords & Stones góp mặt trong bản cập nhật kế tiếp. Là một biến thể của chế độ gốc Sticks & Stones, Swords & Stones sẽ thử thách khả năng của người chơi trong chiến đấu cận chiến. Bên cạnh đó, mùa mới sẽ bao gồm một chế độ Night Mode được cải tiến trên nhiều bản đồ, khi người chơi phải dùng kính hồng ngoại và âm thanh để dò vị trí kẻ thù. Một lớp nhân vật Spotter mới sẽ xuất hiện trong chế độ Battle Royale của Call of Duty Mobile, và dự kiến sẽ có các thay đổi mới theo mùa. Game hiện đang phát hành trên các thiết bị Android và iOS.

Call of Duty Mobile ra mắt chi tiết Mùa 3 - Thoát khỏi Tokyo 2

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Microsoft “khai tử” Copilot Mode trên Microsoft Edge vì giờ… cả trình duyệt đều là Copilot

Microsoft “khai tử” Copilot Mode trên Microsoft Edge vì giờ… cả trình duyệt đều là Copilot

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Microsoft vừa chính thức khai tử Copilot Mode trên Microsoft Edge, nhưng lý do lại khá thú vị: những tính năng của nó giờ đã được tích hợp thẳng vào Edge luôn rồi. Nói cách khác, Microsoft không còn xem Copilot là một “chế độ riêng biệt” nữa, mà đang biến AI thành một phần mặc định của trải nghiệm duyệt web trên cả desktop lẫn mobile.

Công Nghệ
Cuộc chiến bảo vệ "Hồn của nhân vật": Nhật Bản chính thức thiết lập hành lang pháp lý chống đánh cắp giọng nói bởi AI

Cuộc chiến bảo vệ "Hồn của nhân vật": Nhật Bản chính thức thiết lập hành lang pháp lý chống đánh cắp giọng nói bởi AI

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Giọng nói – thứ tài sản vô giá và duy nhất của mỗi nghệ sĩ – đang đứng trước nguy cơ bị tước đoạt bởi sự bùng nổ của AI tạo sinh. Trước thực trạng này, Chính phủ Nhật Bản đã chính thức nhập cuộc, đặt nền móng cho những đạo luật mới nhằm bảo vệ các diễn viên lồng tiếng (Seiyuu) khỏi vấn nạn "nhân bản" trái phép.

Giải trí
Lên đầu trang