Free Fire: Top 5 kết hợp nhân vật 'rẻ nhưng hiệu quả' trong bản cập nhật OB27

Bản cập nhật OB27 đã mang đến một sự thay đổi lớn cho meta trong Free Fire với nhiều nhân vật được làm lại và kết hợp nhân vật mới.

 

Bản cập nhật OB27 vừa ra mắt máy chủ Free Fire cách đây vài ngày, mang đến rất nhiều thay đổi mới cho trò chơi, đặc biệt là hệ thống nhân vật. Khả năng của nhiều nhân vật trong Free Fire đã được nâng cấp hoặc làm lại , khiến chúng trở nên tuyệt vời. Ngoài ra, những nhân vật này có sẵn trong cửa hàng để người chơi mua bằng vàng nên bất kỳ ai cũng có thể tiếp cận chúng một cách dễ dàng để thực hiện một combo tốt.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn 5 kỹ năng đi kèm của các nhân vật ' Rẻ nhưng Hiệu quả' hàng đầu trong Bản cập nhật OB27 .

 

Combo "bụi cây chết người"

Wukong + Jota + Hayato + Kelly

Free Fire: Top 5 kết hợp nhân vật 'rẻ nhưng hiệu quả' trong bản cập nhật OB27

Bộ combo này chủ yếu tập trung vào những pha giao tranh tầm gần bằng cách tận dụng khả năng kích hoạt mới của Wukong. Wukong sẽ cho phép bạn lén lút và áp sát kẻ thù một cách dễ dàng. Khả năng của Jota sẽ giúp bạn hồi lại máu ngay lập tức sau khi hạ gục kẻ thù bằng SMG hoặc súng ngắn. Bạn sẽ có thể hạ gục nhiều kẻ thù liên tục bằng cách tiếp tục hồi máu và biến thành một bụi rậm.

 Free Fire: Top 5 kết hợp nhân vật 'rẻ nhưng hiệu quả' trong bản cập nhật OB27 2

Với Hayato Awaken, bạn sẽ có thêm khả năng xuyên giáp và giảm sát thương khi đối mặt với kẻ thù, giúp bạn có ưu thế hơn.

Cuối cùng, Kelly Awaken sẽ tăng khả năng di chuyển và tăng 110% sát thương trong lần bắn đầu tiên.

 

Sniper Chrono Combo

Chrono + Rafael + Laura + Hayato

Free Fire: Top 5 kết hợp nhân vật 'rẻ nhưng hiệu quả' trong bản cập nhật OB27 3

Nhiều người nghĩ rằng Chrono sẽ hoàn toàn vô dụng sau khi bị nerf nhưng điều đó không đúng. Anh ấy vẫn là một nhân vật thực sự tốt. Bạn chỉ cần phải chơi anh ta một cách khác biệt. Vì kĩ năng của Chrono có thời gian hồi chiêu lâu hơn cũng như diện tích lớn nên Chrono không còn tốt trong các pha giao tranh tầm gần nữa.

 Free Fire: Top 5 kết hợp nhân vật 'rẻ nhưng hiệu quả' trong bản cập nhật OB27 4

Thay vì chơi Chrono như một tay đua, bạn có thể chơi anh ta như một tay bắn tỉa lén lút vì khả năng hồi chiêu lâu của anh ta. Kết hợp Chrono với Rafael và Laura để tăng độ chính xác của bạn và đạt được hiệu ứng im lặng trong các trận chiến tầm xa.

Nếu kẻ thù phát hiện ra bạn và muốn chiến đấu, bạn có thể bật lá chắn của Chrono để có thêm lợi thế. Bạn có thể sử dụng Pet Rookie để giảm thời gian hồi chiêu của khiên Choro để sử dụng nó thường xuyên.

Đối với vị trí cuối cùng, bạn có thể sử dụng Shirou hoặc Hayato, hoặc Maro vì chúng có thể tăng lượng sát thương của bạn lên đáng kể.

 

Combo Phản đòn

Xayne + Hayato + Shirou + Joseph

Free Fire: Top 5 kết hợp nhân vật 'rẻ nhưng hiệu quả' trong bản cập nhật OB27 5

Xayne là một nhân vật mới trong bản cập nhật OB27 của Free Fire. Bạn có thể nhận được cô ấy miễn phí thông qua sự kiện nạp tiền. Kỹ năng của Xayne sẽ cung cấp cho bạn 100 HP ngay lập tức cộng với 100% sát thương lên Gloo Wall và lá chắn trong 10 giây.

Bạn có thể sử dụng khả năng này trong nhiều tình huống chiến đấu để giành lợi thế về sức khỏe trước kẻ thù hoặc phá vỡ Gloo Wall, lá chắn của chúng một cách nhanh chóng. Nó đặc biệt tốt để sống sót khi bạn mất cảnh giác.

Free Fire: Top 5 kết hợp nhân vật 'rẻ nhưng hiệu quả' trong bản cập nhật OB27 6

Chúng tôi kết hợp kỹ năng của cô ấy với Hayato Awaken vì anh ta chỉ đơn giản là quá tốt trong bản cập nhật này với khả năng giảm sát thương và xuyên giáp bổ sung khi HP của bạn thấp. Shirou cũng là một phần quan trọng của combo này vì anh ta có thể theo dõi kẻ thù đã bắn bạn và cung cấp cho bạn khả năng xuyên giáp bổ sung.

Combo này cũng cần Joseph để tăng thêm khả năng cơ động của bạn trong chiến đấu, điều mà bản build này hiện đang thiếu.

 

Combo Hồi máu bất tận 

K + Maxim + Ford + Kapella

Free Fire: Top 5 kết hợp nhân vật 'rẻ nhưng hiệu quả' trong bản cập nhật OB27 7

Vì Maxim đã được tăng sức mạnh trong bản cập nhật OB27, giờ đây chúng tôi có thể sử dụng một combo cũ có thể giúp bạn giành chiến thắng trong trò chơi mà không cần chiến đấu gì cả. Trong combo này, chúng ta có K cho khả năng chủ động chọc khe và Maxim, Ford, Kapella cho các đường chuyền bị động. Nếu bạn có thể, hãy trang bị cho thú cưng Otero.

Làm thế nào để bạn chơi với combo này? Nó rất đơn giản. Như đã đề cập, bạn thậm chí không cần phải chiến đấu. Tất cả những gì bạn phải làm là đi khắp nơi để tìm các vật phẩm hồi máu như Med Kit, Inhaler, ... Bạn cũng có thể nhận Med Kit từ Máy bán hàng tự động. Thu thập càng nhiều Med Kit càng tốt. Bạn có thể lưu trữ tối đa khoảng 20-25 Med Kit.

 Free Fire: Top 5 kết hợp nhân vật 'rẻ nhưng hiệu quả' trong bản cập nhật OB27 8

Khi vùng an toàn thu hẹp lại, bạn không cần phải chạy vào vùng đó. Ở bên ngoài, tìm kiếm nhiều vật phẩm chữa bệnh hơn và hồi máu. Khả năng của Ford có thể giảm sát thương từ khu vực đi 24%. K có thể hồi máu cho bạn liên tục bằng EP, Maxim cho phép bạn tiêu thụ các vật phẩm chữa bệnh siêu nhanh và Kapella khuếch đại hiệu ứng của tất cả các đợt hồi máu của bạn. Otero sẽ chuyển 60% Med Kit của bạn thành EP. Miễn là bạn vẫn còn Med Kit, bạn có thể ở ngoài vòng bo, ngay cả trong vòng bo cuối.

Nếu bạn không có K, bạn có thể sử dụng A124 để thay thế và cô ấy cũng hữu ích như vậy.

 

Combo “K' 

A124 + Miguel + Hayato + Kelly

A124 cũng nhận được một buff lớn trong OB27. Với thời gian hồi kỹ năng của cô ấy giảm xuống còn 10 giây. A124 thực sự là một người chữa lành tốt bây giờ. Bằng cách đặt cô ấy với Miguel, về cơ bản bạn đang có tất cả EP mà bạn cần để sử dụng khả năng của A124.

Free Fire: Top 5 kết hợp nhân vật 'rẻ nhưng hiệu quả' trong bản cập nhật OB27 9

Vì A124 sẽ hồi cho bạn trong vòng 4 giây, nó kết hợp hoàn hảo với Hayato Awaken để giữ cho bạn an toàn khi ở trong tình trạng ít máu. Đối với vị trí cuối cùng, chúng tôi chọn Kelly vì cô ấy là một nhân vật chơi miễn phí và cô ấy vừa được nâng cấp trong OB27 khiến cô ấy trở nên khá ổn. Bạn có thể thay thế cô ấy bằng những nhân vật khác mà bạn cảm thấy phù hợp như Shirou, Jota, ...

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang