Free Fire: Top 5 tính năng mới đáng chú ý nhất trong bản cập nhật OB27

Bản Free Fire OB27 là một trong những bản cập nhật lớn nhất từng được phát hành cho Free Fire. Dưới đây là top 5 bổ sung hữu ích nhất cho trò chơi từ Garena.

Garena đã không ngừng nâng cấp Free Fire để cải thiện trải nghiệm tổng thể cho người chơi. Bản vá gần đây nhất, OB27, đã thêm rất nhiều nội dung mới vào trò chơi, từ nhân vật đến vũ khí và thậm chí cả bản đồ.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê ra 5 tính năng mới đáng chú ý nhất của bản vá Free Fire OB27 .

 

Đại tu hệ thống nhân vật

Với bản cập nhật mới nhất, Giao diện người dùng Hệ thống Nhân vật đã được cải thiện rất nhiều và trở nên dễ tiếp cận hơn cho người dùng. Giờ đây, người chơi có thể thực sự thay đổi kỹ năng của mình trong phần nạp thẻ ở sảnh thay vì phải vào trong menu.

Loại bỏ tính năng đổi vàng khi nâng cấp nhân vật. Đây là thay đổi được người hâm mộ thích nhất, vì họ sẽ không phải bỏ ra một lượng vàng bèo bọt chỉ để nâng tối đa một nhân vật nữa. Cấp độ tối đa của nhân vật cũng giảm từ 8 xuống 6 và nhân vật đã thức tỉnh cũng nhận được kỹ năng ban đầu của họ trên kỹ năng mới.

Tái cân bằng vũ khí

Rất nhiều vũ khí không được sử dụng đang được tăng chỉ số của chúng và trong một số trường hợp, thậm chí là một khả năng hoàn toàn mới. Những khẩu súng mạnh như M82B và Vector bị giảm sức mạnh nặng nề.

Free Fire: Top 5 tính năng mới đáng chú ý nhất trong bản cập nhật OB27

Tái cân bằng nhân vật

Người hâm mộ đã "khóc ròng" về Chrono kể từ khi anh ấy được phát hành. Nhân vật này quá mạnh mẽ, anh ấy đã thay đổi metagame trong Free Fire một mình và khiến trò chơi trở nên nhàm chán khi xem. Với ý nghĩ đó, Garena đã hạ búa giảm sức mạnh xuống và tăng gấp 4 lần thời gian hồi của chiếc khiên của anh ta.

Free Fire: Top 5 tính năng mới đáng chú ý nhất trong bản cập nhật OB27 2

Rất nhiều nhân vật vô dụng trước đây như Maxim hay Olivia cũng được buff lên được cho là "có thể sử dụng được". Một số, như Wukong hay Rafael, giờ đã bị áp đảo.

Bermuda Remastered

Bản đồ Bermuda Remastered cuối cùng đã được cung cấp vĩnh viễn. Phiên bản nâng cao của bản đồ Bermuda được người hâm mộ yêu thích này đã loại bỏ khá nhiều địa điểm và thêm những địa điểm mới.

Free Fire: Top 5 tính năng mới đáng chú ý nhất trong bản cập nhật OB27 3

Đã xóa

  • Graveyard
  • Bullseye
  • Rim Nam Village
  • Ven sông
  • Sentosa
  • Đồn điền

Thêm

  • Đập Nurek
  • Học viện
  • Aden's Creek
  • Vườn Samurai

 

Hệ thống máy bán hàng tự động

Free Fire: Top 5 tính năng mới đáng chú ý nhất trong bản cập nhật OB27 4

Hệ thống máy bán hàng tự động mới, được giới thiệu như một phần của bản cập nhật Chrono, sẽ tồn tại vĩnh viễn. Nó được kết hợp thêm với hệ thống hồi sinh mới - trong đó bạn có thể mua một cuộc sống mới cho đồng đội của mình bằng các mã thông báo thu thập được trên bản đồ. "Điểm hồi sinh" mới thậm chí có thể hồi sinh cả đội của bạn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang