PUBG Mobile Hipfire VS ADS: Game thủ chuyên nghiệp sẽ sử dụng chế độ nào?

PUBG Mobile Hip-fire và ADS có những lợi thế khác nhau. Bạn nên biết khi nào và làm thế nào để sử dụng những chiến thuật này một cách hiệu quả trong trò chơi này.

 

Người chơi PUBG Mobile chuyên nghiệp thường sử dụng cả ADS và Hipfire khi chơi. Hãy cùng tìm hiểu khi nào sử dụng PUBG Mobile Hipfire và ADS với tư cách là người chơi chuyên nghiệp để tiêu diệt kẻ thù nhanh chóng tại đây.

Khi nào sử dụng Hip-Fire?

Hip-Fire có nghĩa là bạn bắn mà không nhắm mục tiêu trước. Bạn chỉ cần nhắm mục tiêu bằng tâm mặc định, vì vậy bạn có thể bắn nhanh và nhanh nhẹn. Tuy nhiên, độ chính xác của nó phụ thuộc vào khoảng cách và kỹ năng ngắm bắn của người chơi. Với những người chơi bình thường như chúng ta, chúng ta có thể sử dụng hip-fire chính xác hơn khi đối phương ở khoảng cách 5-7 mét trước mặt. Trong khi đó, những người chơi chuyên nghiệp có thể sử dụng hip-fire chính xác trong phạm vi từ 5 đến 15 mét.

Miễn là bạn có thể kiểm soát độ giật của súng và giữ cho mũi súng đứng yên, bạn có thể hip-fire chính xác với mọi loại vũ khí. Người chơi chuyên nghiệp thường sử dụng hip-fire trong cận chiến và đối mặt, đặc biệt là trong giao tranh tức thời khi chậm hơn một giây có thể khiến bạn chết. Ví dụ, trong cận chiến trong PMPL và PEL, những người chơi chuyên nghiệp thường sử dụng hip-fire để phản công nhanh.

 PUBG Mobile Hipfire VS ADS: Game thủ chuyên nghiệp sẽ sử dụng chế độ nào?

Bạn nên sử dụng súng hip-fire khi lao vào nhà hoặc trong các cuộc giao tranh tường-vách. Bên cạnh đó, họ cũng hip-fire khi sử dụng shotgun. Vị trí của crosshair là rất quan trọng trong Hip-fire. Sau đó, bạn có thể nhắm và giữ cho tâm ổn định khi di chuyển ngoằn ngoèo hoặc nhảy để né đạn trong các cuộc giao tranh trực diện bằng súng bắn hip-fire.

PUBG Mobile Hipfire VS ADS: Game thủ chuyên nghiệp sẽ sử dụng chế độ nào? 2

Làm thế nào để ADS nhanh chóng?

 PUBG Mobile Hipfire VS ADS: Game thủ chuyên nghiệp sẽ sử dụng chế độ nào? 3

Có vẻ như hip-fire rất hiệu quả trong giao tranh tức thời. Tuy nhiên, nó không có nghĩa là bạn có thể sử dụng chiến thuật này mọi lúc. Bên cạnh đó, ADS chậm hơn nhưng nó chính xác hơn. Do đó, bạn nên sử dụng ADS khi mục tiêu cách bạn trên 15 mét. Đó là vì đạn sẽ lan rộng và không trúng mục tiêu như mong đợi.

Bên cạnh đó, hãy sử dụng ADS khi bạn phát hiện ra kẻ thù trước khi hắn phát hiện ra bạn. Sau đó, bạn có thể sấy một cách chính xác khi mục tiêu đang di chuyển nhanh chóng trước mặt bạn, điều mà ngay cả những người chơi chuyên nghiệp cũng khó có thể làm được với những cú bắn ngang hông. Để sử dụng ADS một cách nhanh chóng, bạn nên chọn một lối đi thích hợp. Angle grip là phần đính kèm tốt nhất cho ADS giúp tăng tốc độ zoom ống ngắm.

PUBG Mobile Hipfire VS ADS: Game thủ chuyên nghiệp sẽ sử dụng chế độ nào? 4

Sau đó, bạn cũng cần luyện lập cho đến khi bạn có thể đặt tâm vào đúng vị trí mà không cần phải điều chỉnh. Game thủ chuyên nghiệp thường sử dụng chế độ ADS bắn này nhiều hơn là hip-fire vì độ chính xác của nó cao hơn. 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang