Camp hay đánh nhanh: Cách chơi PUBG Mobile nào hiệu quả hơn vào năm 2021?

Nội dung mới của PUBG Mobile 2021 khiến nhiều người chơi phải thay đổi cách chơi. Bạn nên chơi chủ động hay phòng thủ? Hãy cùng Lag.vn tìm câu trả lời sau đây nhé !

PUBG Mobile 2021 có nhiều thay đổi buộc bạn phải thay đổi cách chơi hoặc chiến thuật. Bạn nên chơi chủ động hay phòng thủ? Hãy cùng Lag.vn tìm câu trả lời sau đây nhé !

 

PUBG Mobile 2021: Camp hay Đẩy?

Có rất nhiều kiểu chơi camp trong trò chơi này. Hai phong cách chơi camp phổ biến nhất là toàn bộ trò chơi và giai đoạn đầu. Nhiều người chơi cũng camp khi kẻ thù không di chuyển để lao tới. Nếu bạn camp trong cả trận đấu, bạn không thể cải thiện kỹ năng của mình nhiều. Khi bạn cắm trại trong giai đoạn đầu của trận đấu, bạn không thể cải thiện tỷ lệ K / D của mình.

Camp hay đánh nhanh: Cách chơi PUBG Mobile nào hiệu quả hơn vào năm 2021?

Nếu bạn dành phần lớn thời gian của trò chơi để ngồi bên trong hầm trú ẩn và cắm trại, bạn không thể thưởng thức trò chơi. Hơn nữa, bạn hầu như không cải thiện nhiều kỹ năng quan trọng, chẳng hạn như bắn, nhắm, phản xạ,… Bạn sẽ mất hết sự thú vị trong trò chơi này. Do đó, bạn không nên chơi phòng ngự.

Camp hay đánh nhanh: Cách chơi PUBG Mobile nào hiệu quả hơn vào năm 2021? 2

Tốt hơn là hãy chơi tích cực nhưng có ý thức. Nó có nghĩa là bạn nên gấp rút với một đầu óc tỉnh táo và kế hoạch thông minh. Người chơi chuyên nghiệp không thích camp. Vì vậy, họ thường nâng cao kỹ năng chiến đấu vào và rút ra chiến thuật thông minh. Bạn có thể học các chiến thuật tốt nhất từ ​​họ.

Camp hay đánh nhanh: Cách chơi PUBG Mobile nào hiệu quả hơn vào năm 2021? 3

Các chiến thuật và mẹo hay nhất để có lối chơi linh hoạt

Để chơi năng nổ, bạn cần có một “cái đầu lạnh". Camp rất hữu ích trong một số tình huống, vì vậy bạn cũng nên tận dụng kỹ năng camp trong một vài tình huống. Cần phải có chiến thuật rõ ràng và mẹo chuyên nghiệp để tấn công trong trò chơi này.

  • Luôn quan sát khu vực xung quanh và không bỏ lỡ bất kỳ âm thanh nào. Bạn cũng nên di chuyển ngay lập tức và liên tục để thay đổi vị trí của mình. Nó cũng có thể giúp bạn làm kẻ thù bối rối và bất ngờ.

Camp hay đánh nhanh: Cách chơi PUBG Mobile nào hiệu quả hơn vào năm 2021? 4

  • Tiếp tục loot, bắn súng và hồi máu liên tục. Chơi hung hãn đòi hỏi kỹ năng của bạn, vì vậy nó cũng giúp bạn cải thiện các kỹ năng của mình, chẳng hạn như kiểm soát độ giật, ném lựu đạn, cướp thùng tử thần và truy đuổi bằng airdrop, v.v. Hơn nữa, bạn nên có một combo tuyệt vời để tiêu diệt kẻ thù nhanh chóng.

Camp hay đánh nhanh: Cách chơi PUBG Mobile nào hiệu quả hơn vào năm 2021? 5

  • Bạn cũng nên cân bằng giữa việc tấn công và camp trong các tình huống hoảng loạn. Ví dụ, khi bạn bị bao vây bởi nhiều kẻ thù từ các đội và hướng khác nhau, hãy camp khi cần thiết và tấn công vào khi có vị trí thuận lợi.

Camp hay đánh nhanh: Cách chơi PUBG Mobile nào hiệu quả hơn vào năm 2021? 6

  • Nếu có thứ gì đó để làm mồi nhử kẻ thù xung quanh bạn, camp sẽ tốt hơn là lao vào. Ví dụ, nhiều người chơi thường camp xung quanh airdrop và thùng tử thần để giết những kẻ đến loot. Nhưng nó không có nghĩa là bạn nên camp cho cả trận đấu. Chỉ camp nếu tình huống tấn công là không tốt. 

Camp hay đánh nhanh: Cách chơi PUBG Mobile nào hiệu quả hơn vào năm 2021? 7

  • Tham gia nhiều cuộc thi hơn để cải thiện kỹ năng của bạn. Chế độ tùy chỉnh và chế độ TDM là hai chế độ chơi lý tưởng để thực hành các kỹ năng bắn súng và lao vào mà không bị mất điểm xếp hạng nếu bạn thực hành lối chơi và kỹ năng tích cực.

  • Đẩy vào một con đường an toàn và cố gắng gây bất ngờ cho người camp. Nếu kẻ thù camp và không di chuyển, đừng chạy thẳng về phía chúng. Sử dụng lựu đạn khói, lựu đạn choáng, Molotov và lựu đạn frag để gây nhầm lẫn cho kẻ thù trước khi lao vào.

Tổng kết

Camp hay đẩy trong PUBG Mobile đều có những ưu điểm riêng phù hợp với các phong cách khác nhau. Tuy nhiên, đối với một trò chơi BR như PUBG Mobile khi bạn cạnh tranh để trở thành người đứng cuối cùng, thì việc lao vào rõ ràng là cách đi dành cho những người chơi chuyên nghiệp. Giữ “cái đầu lạnh" và trau dồi các kỹ năng cần thiết cho lối chơi dồn dập trong khi cân bằng việc camp trong một số tình huống nêu trên sẽ là điều tốt nhất cho tựa game này.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang