Free Fire OB27: Top 3 vũ khí mang lại nhiều headshot nhất

Bạn đang tìm kiếm vũ khí tốt hơn để nâng cao mục tiêu và headshot một cách chính xác trong Garena Free Fire?

Garena Free Fire tự hào là một trong những bộ sưu tập vũ khí lớn nhất trong thế giới game mobile. Mỗi chiếc trong bộ sưu tập đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng, chỉ phục vụ một mục đích. Tuy nhiên, bất kể khoảng cách nào, việc bắt được headshot chính xác vẫn được chứng minh là phù hợp trong mọi trường hợp. Nó cho phép người chơi gây sát thương tối đa và hạ gục kẻ thù chỉ trong nháy mắt.

Free Fire OB27: Top 3 vũ khí mang lại nhiều headshot nhất

Vì vậy, nếu bạn muốn có nhiều cú headshot hơn trong Garena Free Fire , thì đây là ba vũ khí bạn nên tìm!

Top 3 khẩu súng cho những cú đánh đầu chính xác trong Garena Free Fire

# 1 - SCAR

Không có gì ngạc nhiên khi SCAR lọt vào danh sách. Đây là AR cân bằng nhất trong trò chơi, với rất ít thay đổi. Súng hoạt động tốt trong các cuộc chiến tầm gần, tầm trung và thậm chí là tầm xa. Độ giật thấp của nó giúp bạn dễ dàng sử dụng và headshot.

Free Fire OB27: Top 3 vũ khí mang lại nhiều headshot nhất  2

Ngoài ra, khẩu súng cung cấp chỉ số sát thương cơ bản khá là 53 với tốc độ bắn là 61. Kết hợp những thứ có độ chính xác cao và bạn sẽ thấy lý do tại sao đây là vũ khí được sử dụng nhiều nhất trong toàn bộ trò chơi.

 

# 2 - M1887

Shotgun 2 nòng M1887 là một mối đe dọa thực sự ở cự ly gần. Với chỉ số sát thương lớn là 100, nó có thể dễ dàng hạ gục bất kỳ mục tiêu nào chỉ với hai phát bắn chính xác. Và khi bạn có thể khóa mục tiêu của mình vào đầu kẻ thù, nó sẽ hạ gục chúng nhanh hơn nữa.

Free Fire OB27: Top 3 vũ khí mang lại nhiều headshot nhất  3

Do đó, mình khuyên bạn nên chọn một khẩu shotgun như M1887 để chiến đấu tầm gần. Nó sẽ rất tiện dụng trong những trận đấu đầu hoặc cuối, nơi bạn phải chiến đấu trong không gian chật hẹp.

# 3 - AWM

Các AWM luôn là đáng tin cậy với sát thương lớn. Và thực tế là nó rất hiếm (chỉ có trong airdrop), khiến nó trở thành lựa chọn tối ưu cho những người yêu thích bắn tỉa. Sức sát thương khủng khiếp và độ chính xác 90 mà vũ khí này mang lại cho người chơi là không ai sánh kịp. Hãy tưởng tượng có khả năng đi xuống kẻ thù với sức khỏe đầy đủ từ dặm.

Có một thứ khác khiến khẩu súng này thậm chí còn mạnh hơn. Đối với các mục tiêu đứng yên, AWM sẽ tự động headshot khi sử dụng một ống ngắm nhanh. Đó là điều mà không loại vũ khí nào khác có thể làm được.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang