Free Fire: Những chiếc chai và kho báu bí ẩn mới xuất hiện trên Aden's Creek của Bermuda 2.0

Có rất nhiều bí mật mà người chơi chưa được khám phá trong bản đồ Bermuda 2.0 mới của Free Fire.

Ngay khi bạn nghĩ mình là một người chơi chuyên nghiệp trong Free Fire, bạn sẽ nhận ra rằng có rất nhiều tính năng của trò chơi mà bạn chưa biết. Với những cập nhật liên tục từ Garena nhằm nâng cao trải nghiệm chơi game,  bản đồ Bermuda 2.0 đã trở lại Free Fire vĩnh viễn trong OB27. Bản đồ có 4 địa điểm mới, Academy, Aden's Creek, Samurai's Garden và Nurek's Dam.

Free Fire: Những chiếc chai và kho báu bí ẩn mới xuất hiện trên Aden's Creek của Bermuda 2.0

Trong khi người chơi có cơ hội trải nghiệm bản đồ này vào tháng 1, thì gần đây nhiều người chơi đã phát hiện ra một tính năng bí ẩn mới trên bản đồ, một cái chai bí ẩn trên bờ Aden's Creek. Cái chai bí ẩn này trong Free Fire là gì? Hãy cùng Lag.vn tìm hiểu dưới đây nhé !

 

Free Fire Chai bí ẩn Bermuda 2.0

Nếu bạn đi dọc trên bờ Aden's Creek, bạn sẽ thỉnh thoảng tìm thấy những chiếc Chai bí ẩn. Khi bạn đến gần chai, nút Sử dụng sẽ xuất hiện.

Free Fire: Những chiếc chai và kho báu bí ẩn mới xuất hiện trên Aden's Creek của Bermuda 2.0 2

Khi bạn chạm vào nút, một thông báo sẽ xuất hiện cho biết rằng người chơi, chủ nhân của chiếc lọ này, đã trở thành bạn của bạn và bạn đã tìm thấy một kho báu. Sau đó, bạn sẽ thấy biểu tượng hộp loot trên bản đồ nhỏ gần vị trí của bạn.

Free Fire: Những chiếc chai và kho báu bí ẩn mới xuất hiện trên Aden's Creek của Bermuda 2.0 3

Khi bạn đi đến địa điểm, bạn sẽ tìm thấy một hộp loot với ánh sáng vàng. Bạn sẽ có thể tìm thấy rất nhiều chiến lợi phẩm chất lượng cao ở đó như Giáp cấp 3, Ba lô cấp 3, Mũ bảo hiểm cấp 3, Med Kit, SVD, ...

Free Fire: Những chiếc chai và kho báu bí ẩn mới xuất hiện trên Aden's Creek của Bermuda 2.0 4Free Fire: Những chiếc chai và kho báu bí ẩn mới xuất hiện trên Aden's Creek của Bermuda 2.0 5

Điều tuyệt vời là thực sự có một số chai trên bờ của Aden's Creek, có nghĩa là một loạt các hộp chiến lợi phẩm cho cả một đội. Điều này thực sự làm cho Aden's Creek trở thành một trong những địa điểm tốt nhất ở Bermuda vì không nhiều người chơi biết về bí mật này. Bạn chỉ có thể nhận được tất cả những phần thưởng này cho chính mình ở đây.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang