Top 3 vũ khí để kết hợp với Ngộ Không trong Free Fire Bản cập nhật OB27

Ngộ Không đã trở thành một trong những nhân vật xuất sắc nhất trong Free Fire nhờ kỹ năng làm lại trong bản cập nhật cuói cùng.

Bản cập nhật Free Fire OB27 đã biến Ngộ Không trở thành một trong những nhân vật xuất sắc nhất trò chơi. Giờ đây, kỹ năng của anh không chỉ có thời gian hồi chiêu ngắn hơn và thời gian tồn tại dài hơn, nó sẽ đặt lại bất cứ khi nào bạn giết được.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 3 loại vũ khí hàng đầu trong Free Fire để bạn kết hợp với Ngộ Không trong bản cập nhật OB27.

M1887

Top 3 vũ khí để kết hợp với Ngộ Không trong Free Fire Bản cập nhật OB27

M1887 là một trong những khẩu shotgun tốt nhất trong Free Fire vì nó có thể hạ gục kẻ thù rất nhanh. Với kỹ năng của Ngộ Không, bạn có thể biến thành một bụi rậm để đến gần kẻ thù để giết chúng. Bạn có thể lặp đi lặp lại điều này vì kỹ năng sẽ tự thiết lập lại. Miễn là bạn có thể đảm bảo bắn trúng 2 phát đạn của mình thì kẻ thù không thể làm gì được.

 

MP40

Top 3 vũ khí để kết hợp với Ngộ Không trong Free Fire Bản cập nhật OB27 2

MP40 là một vũ khí tuyệt vời khác của Ngộ Không vì tốc độ bắn và DPS siêu cao. Nhưng bạn sẽ phải đến đủ gần kẻ thù để nó trở nên hữu ích và khả năng của Ngộ Không có thể làm được điều đó. MP40 cung cấp tính linh hoạt hơn M1887 vì nó có nhiều tầm bắn và đạn hơn.

Vector

Top 3 vũ khí để kết hợp với Ngộ Không trong Free Fire Bản cập nhật OB27 3

Double Vector lại bị giảm sát thương với độ chính xác và tầm bắn thấp hơn, khiến nó trở thành vũ khí tầm gần hoàn toàn. Nó là vũ khí tốt nhất để đi với Chrono nhưng Chrono cũng bị giảm sức mạnh trong bản cập nhật OB27.

Nhưng nó không hoàn toàn vô dụng vì Ngộ Không có thể sử dụng vũ khí này một cách hoàn hảo nhờ vào khả năng mới của mình.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang