Free Fire: 6 combo vũ khí đa năng nhất trong bản cập nhât OB27

Không giống như các game bắn súng khác, bạn có thể mang theo 2 vũ khí chính trong Free Fire. Dưới đây là top 6 combo vũ khí linh hoạt nhất trong OB27.

Trong Free Fire, tất cả người chơi có thể mang theo 2 vũ khí chính và 1 vũ khí phụ. Đây là một cải tiến lớn so với các game bắn súng thông thường, trong đó người chơi chỉ có thể có một. Vì vậy, người chơi Free Fire cần mang theo hai loại vũ khí bổ sung cho nhau để có thể đối phó với các tình huống khác nhau trong game.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê ra top 6 cách kết hợp súng linh hoạt nhất trong Free Fire OB27 .

SCAR + MP40

Sự kết hợp này khá dễ dàng để có được, vì cả hai loại súng đều xuất hiện chung. SCAR thực sự là một trong những vũ khí mới bắt đầu dễ dàng nhất trong Free Fire, với sát thương, tốc độ bắn và độ giật trung bình. Nó sẽ không làm bạn thất vọng trong những tình huống khó khăn.

Free Fire: 6 combo vũ khí đa năng nhất trong bản cập nhât OB27

Mặt khác, MP40 là một chuyên gia chiến đấu tầm gần. Với việc nó là khẩu súng nhanh nhất trong game, bạn chỉ cần sấy vũ khí sẽ cho ra phát bắn nhanh. 

 

AK + MAG-7 / M1014

Sự kết hợp này bao gồm cả tầm trung đến tầm xa và tầm gần, với khẩu AK có tầm bắn khổng lồ 72. Nếu bạn bắn tỉa giỏi và có được phạm vi 4x thì khả năng bắn tỉa của AK là khá cao.

Free Fire: 6 combo vũ khí đa năng nhất trong bản cập nhât OB27 2

MAG-7 và M1014 có thể hoán đổi cho nhau. Cả hai đều là súng ngắn tự động có thể gây nhiều sát thương trong cự ly gần. Sử dụng chúng để clear các tòa nhà và những thứ tương tự.

 

Groza / Parafal + VSS

VSS là một loại súng lai SMG / Sniper tầm trung, với khả năng hạ nhanh mục tiêu trong phạm vi. Tuy nhiên, điểm yếu của nó là độ sát thương thấp hơn. Bất kỳ khẩu AR nào có sức sát thương cao như Groza hoặc Parafal hoặc AK sẽ thực sự tốt với VSS.

Free Fire: 6 combo vũ khí đa năng nhất trong bản cập nhât OB27 3

SKS / M14 / Woodpecker ​​+ M4A1

Điểm yếu của súng trường thiện xạ là khá khó để kết liễu mục tiêu bị hư hại do tốc độ bắn thấp của chúng. Với khẩu M4A1 được trang bị, bạn sẽ có thể giải quyết vấn đề đó một cách dễ dàng. Với tầm bắn 79 của súng, bạn sẽ có thể bắn trúng bất kỳ mục tiêu nào mà DMR có thể bắn trúng ... và khả năng tự động của M4A1 sẽ rất tốt trong các cuộc chiến ở cự ly gần.

Free Fire: 6 combo vũ khí đa năng nhất trong bản cập nhât OB27 4

AWM + Kord

Đây là một combo khá phù hợp để sử dụng nếu bạn và đội của bạn đang bảo vệ một vị trí hoặc bắn hạ từ một vị trí thuận lợi. Trong khi AWM chỉ là khẩu súng trường bắn tỉa chạy sẵn của bạn, Kord là một vũ khí đặc biệt mới với khả năng bắn 3 viên đạn cùng lúc trong khi cúi người. Khả năng gây sát thương của súng rất cao.

Free Fire: 6 combo vũ khí đa năng nhất trong bản cập nhât OB27 5

XM8 + M1887

Free Fire: 6 combo vũ khí đa năng nhất trong bản cập nhât OB27 6

XM8 là một trong những vũ khí tốt nhất ở tầm trung, với tốc độ bắn, sát thương và độ chính xác cao. Điều này thực sự tốt với M1887 - nó có thể khắc phục hầu hết các vấn đề mà người dùng XM8 có thể gặp phải trong việc kẻ thủ có ý định tiếp cận họ.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Nền tảng X dự tính chỉ cho phép người dùng Premium mới được livestream trên tài khoản của mình

Nền tảng X dự tính chỉ cho phép người dùng Premium mới được livestream trên tài khoản của mình

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Là một trong những tính năng hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người ở hầu hết các nền tảng mạng xã hội hiện nay, tuy nhiên X (Twitter cũ) đã quyết định sẽ sớm chỉ cho người dùng Premium với mức giá 8 USD mới có quyền livestream trên tài khoản của mình khiến cộng đồng mạng khá bối rối và khó hiểu.

Công Nghệ
Lên đầu trang