Danh sách đầy đủ tất cả các skin tiến hóa trong Free Fire OB27

Các skin tiến hóa của Free Fire là những vật phẩm đắt giá nhất từng được Garena phát hành. Chúng đi kèm với các chỉ số huyền thoại thông thường và 1 kỹ năng bổ sung.

 

Hệ thống skin của Free Fire thường được coi là tính năng pay-to-win, với các skin có chỉ số thưởng. Trong số các skin đó, đắt tiền và công phu nhất có lẽ là dòng Evolution - bạn phải trả rất nhiều kim cương để mở khóa các cấp độ sau. Tất cả vũ khí tiến hóa đều có rất nhiều hiệu ứng đặc biệt.

Blue Flame Draco AK

Skin Draco Blue Flame dựa trên Ice Dragon. Ở cấp độ tối đa, vũ khí của bạn sẽ mọc ra một đôi cánh và một số hiệu ứng hạt hào nhoáng. Đây là skin tiến hóa đầu tiên được Garena phát hành ... và là skin phổ biến nhất.

Danh sách đầy đủ tất cả các skin tiến hóa trong Free Fire OB27

Phần thưởng mà skin này cung cấp là hàng đầu. Người chơi sẽ nhận được + sát thương và ++ tốc độ bắn, kết hợp tiền thưởng tốt nhất trong trò chơi. Hơn nữa, Blue Flame Draco cũng gây thêm sát thương lên Gloo Walls.

Danh sách đầy đủ tất cả các skin tiến hóa trong Free Fire OB27 2

Red Megalodon Alpha SCAR

Red Megalodon Alpha SCAR dựa trên một con quái vật biển thời tiền sử có tên "megalodon". Các đồ trang trí có màu đen kim loại, với các vây và các đường cong mượt mà trên toàn bộ. Súng cũng có hiệu ứng hạt màu đỏ.

Danh sách đầy đủ tất cả các skin tiến hóa trong Free Fire OB27 3

Red Megalodon Alpha có phần thưởng tương tự như AK, tuy nhiên, kỹ năng bổ sung của nó lại khác. Thay vì gây thêm sát thương lên Gloo Walls, Megalodon Alpha lại hiệu quả hơn với áo khoác và mũ bảo hiểm, làm giảm độ bền của chúng.

Danh sách đầy đủ tất cả các skin tiến hóa trong Free Fire OB27 4

Predatory Cobra MP40

Predatory Cobra được thiết kế dựa trên đầu của một con rắn hổ mang, hoàn chỉnh với mắt, răng nanh và các hiệu ứng hạt. Nó cũng triệu hồi một con rắn hổ mang sau mỗi 1 kill. 

Danh sách đầy đủ tất cả các skin tiến hóa trong Free Fire OB27 5

Khả năng đặc biệt của Predatory Cobra là nó gây thêm sát thương nếu bạn bắn một mục tiêu ở phía sau. Stat wise, nó có một trong những phần thưởng tốt nhất cho MP40: + + sát thương và + tốc độ bắn.

Danh sách đầy đủ tất cả các skin tiến hóa trong Free Fire OB27 6

Green Flame Draco M1014

Đây sẽ là những giao diện tiến hóa tiếp theo trong Free Fire. Green Flame Draco sẽ tăng thêm sát thương, tốc độ bắn và thêm sát thương trên Gloo Walls. Nhiều khả năng Garena sẽ phát hành Draco Tím và Xanh sau vụ này.

Danh sách đầy đủ tất cả các skin tiến hóa trong Free Fire OB27 7

Nhìn chung, vũ khí trông giống một loại rồng khác so với Blue Draco AK. Toàn bộ cơ thể của con rồng này chuyển sang màu tím, với sừng và đầu cánh trở thành một màu xanh ốm yếu. Nhiều khả năng vũ khí này có chủ đề chất độc.

Danh sách đầy đủ tất cả các skin tiến hóa trong Free Fire OB27 8

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang