5 sai lầm cần tránh hàng đầu trong PUBG Mobile để trở nên chuyên nghiệp

Người chơi PUBG Mobile đôi khi mắc phải những sai lầm ngớ ngẫn. Dưới đây là 5 lỗi noob hàng đầu trong PUBG Mobile mà bạn không bao giờ nên mắc phải.

 

Người chơi PUBG Mobile đôi khi mắc lỗi, đặc biệt là trong các tình huống hoảng loạn. Dưới đây là 5 sai lầm hàng đầu  trong PUBG Mobile mà bạn không bao giờ nên mắc phải nếu muốn trở nên chuyên nghiệp.

TPP - Sai lầm khi chuyển đổi FPP

Nhiều người chơi PUBG Mobile không biết khi nào chuyển đổi giữa TPP và FPP. Sau đó, họ không chuyển đổi giữa TPP và FPP một cách chính xác. Nhiều người chơi chuyển sang FPP khi di chuyển trên bãi đất trống hoặc phát hiện kẻ thù. Đó có thể là một sai lầm chết người vì FPP giới hạn trường nhìn của bạn. Cụ thể, người chơi sẽ có góc nhìn 360 độ ở chế độ TPP và góc nhìn 180 độ ở chế độ FPP.

 5 sai lầm cần tránh hàng đầu trong PUBG Mobile để trở nên chuyên nghiệp

Do đó, bạn không thể phát hiện kẻ thù phía sau mình trong chế độ FPP. Bạn chỉ nên chuyển sang chế độ FPP khi sử dụng shotgun và súng lục. Bên cạnh đó, FPP hiệu quả hơn trong các tình huống đánh gần, bắn hông và lao vào. Trong khi đó, bạn có thể né nhiều đạn hơn trong chế độ TPP.

5 sai lầm cần tránh hàng đầu trong PUBG Mobile để trở nên chuyên nghiệp 2

Chạy vào Pre-Fire

Khi kẻ thù bắn trước khi lao vào bạn, hãy kiên nhẫn khi phản xạ. Đừng lao vào bắn trước nếu không bạn sẽ bị giết trước khi kịp phản xạ. Bạn nên né tránh và đợi cho đến khi kẻ địch hết đạn mới bắn trả. Người chơi chuyên nghiệp có kỹ năng căn thời gian tuyệt vời, vì vậy họ biết khi nào cần bắn trả.

5 sai lầm cần tránh hàng đầu trong PUBG Mobile để trở nên chuyên nghiệp 3

Sau đó, bạn cần cải thiện cảm giác chơi game của mình để biết khi nào cần nổ súng. Trong khi kẻ địch đang bắn trước, bạn nên tiếp tục di chuyển và né tránh và đợi hắn nạp đạn. Đó là thời điểm tốt nhất để bắn trả.

Chỉ bắn theo một hướng

5 sai lầm cần tránh hàng đầu trong PUBG Mobile để trở nên chuyên nghiệp 4

Nhiều người chơi chỉ bắn về phía trước khi họ tiến lên. Nếu những người chơi đó bị bắn từ phía sau, họ có xu hướng tiếp tục chạy về phía trước. Phản ứng khó xử này sẽ khiến bạn chết sớm. Do đó, chỉ bắn về một hướng là một trong những sai lầm ngớ ngẩn nhất trong PUBG Mobile mà bạn nên tránh. Cố gắng bắn theo các hướng khác nhau để sống sót trong các tình huống 1v2 hoặc 1v4.

Mất tập trung

Mất cảnh giác và tập trung trong khi chiến đấu là một sai lầm chết người, đặc biệt là khi bạn gần như ly hợp trong tình huống 1v3 hoặc 1v4. Người đứng cuối cùng thường là cầu thủ xuất sắc nhất của đội đối phương. Do đó, đừng đánh giá thấp kẻ thù của bạn ngay cả khi bạn đã hạ gục hai hoặc ba thành viên trong đội của hắn.

5 sai lầm cần tránh hàng đầu trong PUBG Mobile để trở nên chuyên nghiệp 5

Hồi HP của bạn trước khi đối phó với kẻ thù cuối cùng nhưng đừng lãng phí quá nhiều thời gian và cho phép anh ta hồi sinh đồng đội của mình. Sau đó, di chuyển và nhảy như một người chơi chuyên nghiệp để khiến mục tiêu của anh ta bị nghẹt thở. Người sống sót cuối cùng của đội đối phương dễ mắc sai lầm hơn do áp lực tinh thần khi đồng đội của anh ta đang bò trên mặt đất. Đó là cơ hội để bạn giải tỏa.

Đánh giá thấp tinh thần đồng đội

Một sai lầm ngớ ngẩn khác trong trò chơi này là đánh giá thấp đồng đội. Sau đó, họ thường đi solo mặc dù họ chọn chế độ squad. Những người chơi tự phụ này sẽ phải rời trận đấu khi họ bị loại vì họ thường ở cách xa phần còn lại của đội của mình cả nghìn mét. Do đó, không ai có thể đến để cứu khi họ gặp nguy. Tinh thần đồng đội rất quan trọng trong chế độ đội hình.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang