Ubisoft thúc đẩy phát triển quy mô The Division thành vũ trụ riêng

Có vẻ như The Division đang trên đường trở thành một thương hiệu chủ lực của Ubisoft, với rất nhiều dự án bắt đầu thành hình

Tựa game Tom Clancy's The Division đầu tiên ra mắt vào năm 2016, và cho đến nay vẫn được xem là một trong những trò chơi nổi bật của Ubisoft. Điều này càng được chứng minh rõ hơn khi Ubisoft chính thức xác nhận thương hiệu game bắn súng góc nhìn thứ ba này sẽ ra mắt phiên bản trên điện thoại di động, sau khi tựa game The Division Heartland do Red Storm phát triển ra mắt trên PC và các hệ máy console trong năm nay hoặc năm 2022. Sự đón nhận của cộng đồng game thủ dành cho The Division đã vượt xa mọi kì vọng từ phía Ubisoft, phá vỡ vô số kỉ lục, truyền cảm hứng cho hãng tìm ra nhiều cách đa dạng hơn để mọi người có thể tận hưởng thương hiệu này, nhất là sau khi The Division 2 trở thành một trong những tựa game thành công nhất, với 40 triệu người chơi kể từ khi ra mắt vào năm 2019.

Ubisoft thúc đẩy phát triển quy mô The Division thành vũ trụ riêng

Heartland và The Division Mobile dường như không phải những ý tưởng duy nhất liên quan đến thương hiệu này mà Ubisoft đã chia sẻ trong cập nhật gần đây của mình, với các định hướng ra mắt tiểu thuyết liên quan đến game, và bản chuyển thể phim Netflix. Hãng đã công bố một dòng thời gian được gọi là Tom Clancy's: The Divison Universe, trong đó The Division: Heartland sẽ được tiếp nối bởi nội dung mới cho The Division 2, sau đó là The Division Mobile, tiểu thuyết The Division, và cuối cùng là phiên bản phim chuyển thể trên Netflix của The Division. Red Storm Studios đã tham gia thực hiện nhiều tựa game Tom Clancy kể từ thập niên 90, và The Division Heartland là dự án tiếp theo của họ. Mặc dù người hâm mộ đã có thể đăng kí trước để tham gia thử nghiệm sớm Heartland, Ubisoft vẫn chưa mở đăng kí cho The Division Mobile, có thể là do trò chơi mới bắt đầu phát triển.

Ubisoft thúc đẩy phát triển quy mô The Division thành vũ trụ riêng 2

Các nội dung mới sắp ra mắt cho The Division 2 dự kiến bao gồm một chế độ mới, và những cách khác nhau để cân bằng các đặc vụ, nhưng Ubisoft khá kín tiếng về các chi tiết cụ thể. Trong khi đó, bản chuyển thể phim The Division trên Netflix sẽ bao gồm hai diễn viên Jessica Chastain và Jake Gyllenhaal đóng chính, với vai trò đạo diễn thuộc về Rawson Marshall Thurber. Ubisoft hi vọng có thể mang thương hiệu The Division đến với nhiều người hơn thông qua Heartland và The Division Mobile, nhưng hãng chưa xác nhận đơn vị nào đang phát triển phiên bản di động. Với việc Ubisoft xác nhận nhiều chi tiết hơn về tựa game miễn phí The Division Heartland so với phiên bản di động, nhiều khả năng game sẽ được ra mắt trong năm 2021 này. The Division 2 hiện đang phát hành trên PC, PS4, Xbox One và Google Stadia.

Ubisoft thúc đẩy phát triển quy mô The Division thành vũ trụ riêng 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang