Ubisoft Vừa Công Bố Đóng Cửa Một Dự Án Game The Division Sau Ba Năm Công Bố

The Division Heartland, dự án game spin-off miễn phí được Ubisoft công bố lần đầu tiên vào năm 2021, và đến nay có vẻ như hãng muốn dồn tài nguyên cho các dự án khác

Thương hiệu game bắn súng trực tuyến The Division và phần tiếp nối của nó được xem là một thành công đối với Ubisoft, do đó không quá bất ngờ khi hãng muốn mở rộng bằng những dự án game spin-off. Một trong số đó là The Division Heartland, trò chơi được hé lộ lần đầu vào năm 2021 và do Red Storm Entertainment phát triển.

Ubisoft Vừa Công Bố Đóng Cửa Một Dự Án Game The Division Sau Ba Năm Công Bố

Game dự kiến sẽ diễn ra ở một khu vực nông thôn, với lối chơi hoàn toàn miễn phí và tập trung vào các chế độ PvP, PvE thuần túy thay vì trải nghiệm hành động nhập vai của hai phần game chính. Tuy nhiên, người hâm mộ sẽ không có cơ hội nào để trải nghiệm The Division Heartland phiên bản chính thức nữa.

Ubisoft Vừa Công Bố Đóng Cửa Một Dự Án Game The Division Sau Ba Năm Công Bố 2

Sau nhiều đợt thử nghiệm, Ubisoft đã xác nhận kết thúc quá trình phát triển, rút tài nguyên sử dụng cho The Division Heartland để chuyển sang cho XDefiant và Rainbow Six. Như vậy, người hâm mộ chỉ còn lại The Division Resurgence, trò chơi di động đang được phát triển và dự kiến ra mắt cuối năm 2024. Dựa trên những gì đã giới thiệu, The Division Resurgence sẽ mang đến trải nghiệm tương tự hai bản game chính thức, nhưng quy mô giảm xuống để tương xứng với một trò chơi điện thoại.

Ubisoft Vừa Công Bố Đóng Cửa Một Dự Án Game The Division Sau Ba Năm Công Bố 3

Game hứa hẹn mang đến một "thế giới mở rộng lớn với đồ họa chất lượng cao", phần chơi chiến dịch PvE, hỗ trợ Co-op, tùy chỉnh, và hệ thống nhặt đồ. The Division Resurgence đang cho thấy bản thân là một dự án game di động đầy tham vọng, mặc dù tính chất chỉ phát hành trên điện thoại cũng có thể khiến nó bị hạn chế phần nào tiềm năng. Ngoài ra dĩ nhiên vẫn còn một số dự án chất lượng khác để trông chờ, như Assassin's Creed Shadows và Star Wars Outlaws.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang