Blizzard chính thức công bố ngày ra mắt của Diablo Immortal, game thủ có thể tham gia miễn phí hoàn toàn

Sau một quãng thời gian chờ đợi thì Blizzard cũng thông báo ngày ra mắt chính thức của Diablo Immortal

Theo như một thông tin mới nhất được thông báo từ phía Activision Blizzard thì phiên bản Diablo Immortal sẽ chính thức ra mắt toàn cầu vào cuối năm 2021 này, đặc biệt hơn thì phiên bản game này sẽ hoàn toàn miễn phí và cho phép bất kì game thủ nào cũng có thể tải game về và trải nghiệm một cách dễ dàng nhất.

Blizzard chính thức công bố ngày ra mắt của Diablo Immortal, game thủ có thể tham gia miễn phí hoàn toàn

Ở thời điểm hiện tại thì Diablo Immortal đã hé lộ sự xuất hiện của 6 class, bao gồm Barbarian, Crusader, Demon Hunter, Monk, Necromancer và Wizard. Tuy nhiên chưa biết được liệu đây có phải là những lớp nhân vật cuối cùng của game hay chưa và từ đây cho đến ngày phát hành thì phía Blizzard vẫn sẽ tiếp tục mở thêm vài đợt thử nghiệm khác nữa, có khả năng sẽ có sự xuất hiện thêm của những lớp nhân vật mới cũng không chừng.

Diablo Immortal là một sản phẩm được chính Activision Blizzard phát triển và đây cũng là một sản phẩm đầu tiên thuộc thế giới Diablo xuất hiện trên nền tảng di động và máy tính bảng.

Khi tham gia vào Diablo Immortal thì người chơi sẽ có thể khám phá thế giới của Diablo chỉ thông qua một thiết bị di động nhỏ gọn, ngoài ra thì trò chơi cũng sẽ hỗ trợ thêm tính năng kết nối trong một mạng lưới người chơi rộng lớn.

Blizzard chính thức công bố ngày ra mắt của Diablo Immortal, game thủ có thể tham gia miễn phí hoàn toàn 2

Với sản phẩm này thì Blizzard cũng đang muốn đem đến một trải nghiệm RPG hoàn toàn mới lạ đến với game thủ thông qua những thiết bị điện thoại di động. Tuy nhiên sản phẩm này cũng vấp phải khá nhiều những ý kiến trái chiều từ phía game thủ hâm mộ thương hiệu Diablo và làn sóng phản đối vẫn còn đang tiếp diễn cho đến ngày hôm nay.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang