PUBG Mobile lên kế hoạch hợp tác với hãng McLaren, ra mắt skin McLaren 570S trong game

Tựa game Battle Royale nổi tiếng thế giới PUBG Mobile chuẩn bị phát hành sự hợp tác mới nhất với nhà sản xuất siêu xe McLaren của Anh.

PUBG Mobile có kế hoạch phát hành sự hợp tác mới nhất của mình với McLaren rất sớm, giới thiệu McLaren 570S vào trò chơi.

PUBG Mobile đã bắt tay với nhiều thương hiệu và chương trình khác nhau trên thế giới. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên tựa game Battle-Royale có sự hợp tác với một doanh nghiệp hàng tỷ USD.

PUBG Mobile lên kế hoạch hợp tác với hãng McLaren, ra mắt skin McLaren 570S trong game

Tất nhiên, trận giao tranh sự kết hợp với Godzilla vs Kong gần đây đã để lại ấn tượng cho người chơi trên toàn thế giới. Nhưng nó sẽ không đến gần với sự hợp tác tiếp theo với nhà sản xuất siêu xe Anh Quốc McLaren. Tin tức này hoàn toàn gây bất ngờ từ phía PUBG Mobile.

PUBG Mobile giới thiệu McLaren 570S trong game

Trên tinh thần hợp tác, PUBG Mobile sẽ trình làng McLaren 570S trên chiến trường. Mẫu xe này được ra mắt vào năm 2015. Và theo những thông tin rò rỉ, nó sẽ có 6 bản màu sắc khác nhau như sau:

  • Zenith Black
  • Lunar White
  • Raspberries
  • Glory White
  • Pearlescent
  • Royal Black

PUBG Mobile lên kế hoạch hợp tác với hãng McLaren, ra mắt skin McLaren 570S trong game 2

Trước đó, PUBG Mobile cũng đã hợp tác với công ty Yamaha của Nhật Bản để giới thiệu hai mẫu xe của họ. Đó là MWT-9 và T7 Concept. Người chơi có thể yêu cầu những thứ này bằng cách mở các thùng lấy 60 UC mỗi thùng.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin nào về lịch trình cũng như kế hoạch PUBG Mobile phát hành skin xe của mình. Nếu mọi thứ diễn ra theo sự hợp tác trước đó với Yamaha, chúng ta có thể mong đợi nó sẽ được đưa vào thùng. 

PUBG Mobile lên kế hoạch hợp tác với hãng McLaren, ra mắt skin McLaren 570S trong game 3

Chúng ta sẽ phải chờ xem PUBG Mobile trình làng siêu xe như thế nào trên các chiến trường. Hãy theo dõi và đừng bỏ lỡ cơ hội “lái thử” McLaren 570S trong PUBG Mobile.

 

 

 

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang