Tổng quan về bản cập nhật PUBG Mobile 1.4: Mode nào sẽ đến với người chơi vào tháng 5 này?

Bản cập nhật PUBG Mobile 1.4 sắp ra mắt với nhiều chế độ chơi và vật phẩm thú vị.

Bản cập nhật PUBG Mobile 1.4 sẽ ra mắt vào ngày mai với rất nhiều tính năng mới. Hãy cùng tìm hiểu tổng quan về bản cập nhật sắp tới này và xem cách chơi hay nhé.

Bản cập nhật này sẽ phát hành vào ngày 11 tháng 5. Bản cập nhật này sẽ mang đến cho bạn nhiều nội dung thú vị mới, vật phẩm mới và chế độ chơi mới.

Tổng quan về bản cập nhật PUBG Mobile 1.4: Mode nào sẽ đến với người chơi vào tháng 5 này?

  • Titan Strike

Titan Strike là màn chơi được mong đợi nhất trong bản cập nhật sắp tới. PUBG Mobile đã hợp tác với nhà sản xuất của bộ phim nổi tiếng Godzilla vs. Kong để giới thiệu lối chơi mới này. Bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với nhiều Titan trong bộ phim đó, chẳng hạn như Kong và Godzilla trong khoảng cách rất gần.

Tổng quan về bản cập nhật PUBG Mobile 1.4: Mode nào sẽ đến với người chơi vào tháng 5 này? 2

Chế độ chơi mới này cũng có trong Erangel giống như các màn chơi đặc biệt trước đây. Bạn sẽ gặp Godzilla xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ này trong khoảng thời gian từ ngày 11 tháng 5 đến ngày 8 tháng 6. Hơn nữa, Kong sẽ xuất hiện trên Sanhok từ ngày 15 tháng 5 đến ngày 8 tháng 6. Đây cũng là lần đầu tiên người chơi PUBG Mobile có thể trải nghiệm lối chơi đặc biệt trên Sanhok.

Tổng quan về bản cập nhật PUBG Mobile 1.4: Mode nào sẽ đến với người chơi vào tháng 5 này? 3

Ngoài ra, các nhà phát triển PUBG Mobile cũng đưa Mechagozzila khổng lồ đến Livik trong khoảng thời gian từ ngày 2 tháng 5 đến ngày 8 tháng 6. Hãy cẩn thận khi tiếp cận những Titan đó nếu không chúng có thể nghiền nát bạn bằng một ngón tay. Bạn cũng có thể thu thập Titan Crystals cho các mục đích khác nhau.

Tổng quan về bản cập nhật PUBG Mobile 1.4: Mode nào sẽ đến với người chơi vào tháng 5 này? 4

  • Hangar

Khoảng ba tuần sau ngày phát hành bản cập nhật này, nhà phát triển trò chơi sẽ giới thiệu một bản đồ mới trên chế độ Đấu trường vào ngày 1 tháng 6. Bạn có thể tìm thấy nhiều nhà chứa máy bay ở nhiều góc của bản đồ. Đó là một bản đồ để chiến đấu nhịp độ nhanh như các bản đồ TDM khác trong trò chơi này. Bạn cần phải phản ứng nhanh và bắn chính xác. Tinh thần đồng đội cũng rất quan trọng trên bản đồ mới này.

Tổng quan về bản cập nhật PUBG Mobile 1.4: Mode nào sẽ đến với người chơi vào tháng 5 này? 5

  • Chế độ OTS

Đây là một chế độ nhắm mới trong trò chơi này. Nó cho phép bạn nhắm mục tiêu với một lập trường ổn định. Khi nhấn vào nút này, bạn có thể chuyển đổi tư thế nhanh chóng mà không cần mở ống ngắm. Sau đó, bạn có thể nhắm mục tiêu vào kẻ thù để bắn hạ chúng một cách nhanh chóng. Bạn cũng có thể khóa mục tiêu để tiếp tục phun khi di chuyển.

Bên cạnh đó, còn có một mẫu sedan mới mang tên Coupe RB. Nó sẽ sớm có trong bản cập nhật sắp tới. Mẫu xe thể thao mới này sẽ chỉ có hai chỗ ngồi cho người lái và hành khách. Tốc độ của nó cũng sẽ thổi bay tâm trí của bạn. Bạn có thể chạy với vận tốc 150km / h. Tuy nhiên, bạn không thể lái chiếc xe này trên Karakin và Vikendi.

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang