PUBG Mobile Karakin Vs Miramar: Bản đồ nào tốt hơn để đẩy rank?

Cả Miramar và Karakin đều có địa hình sa mạc. Nhưng bản đồ nào tốt hơn cho việc đẩy rank? So sánh Karakin vs Miramar và chọn cái nào tốt hơn để đẩy rank.

 

PUBG Mobile có một bản đồ mới - Karakin để đẩy thứ hạng. Cả Miramar và Karakin đều có địa hình sa mạc. Nhưng bản đồ nào tốt hơn cho việc đẩy rank? Hãy cùng so sánh PUBG Mobile Karakin vs Miramar và chọn cái nào tốt hơn để đẩy rank.

Karakin Vs Miramar: Đẩy rank

Cả Karakin và Miramar đều là một bản đồ sa mạc. Nhưng bản đồ Karakin có ít ngôi nhà nhỏ hơn và thấp hơn những ngôi nhà và khu phức hợp ở Miramar. Ngoài ra, bản đồ Miramar lớn hơn nhiều so với Karakin. Do đó, có nhiều nhà và nơi trú ẩn ở Miramar hơn ở Karakin.

PUBG Mobile Karakin Vs Miramar: Bản đồ nào tốt hơn để đẩy rank?

Bên cạnh đó, không có phương tiện nào ở Karakin vì kích thước nhỏ của bản đồ này. Tuy nhiên, xe cộ rất quan trọng ở Miramar vì nó rất lớn. Ngoài ra, các trận đấu trong Karakin ngắn hơn với nhịp độ nhanh. Bạn cũng có nhiều cơ hội chạm trán với kẻ thù hơn để giết được nhiều hơn và điểm xếp hạng cao hơn trong Karakin.

PUBG Mobile Karakin Vs Miramar: Bản đồ nào tốt hơn để đẩy rank? 2

Ngược lại, bạn có nhiều khả năng phải kiếm điểm xếp hạng bằng cách cố gắng sống sót lâu hơn. Nếu bạn mắc sai lầm và “lên bảng” sớm, bạn sẽ mất rất nhiều điểm rank. Đó là lý do tại sao  Miramar lý tưởng hơn cho lối chơi chiến thuật trong khi Karakin tốt hơn cho việc đẩy hạng . Tóm lại, hãy chọn Karakin nếu bạn muốn đẩy rank nhanh hơn. Nếu chơi tốt, bạn có thể nhận được điểm xếp hạng cao hơn gấp đôi hoặc gấp ba đến bốn lần trong Karakin.

PUBG Mobile Karakin Vs Miramar: Bản đồ nào tốt hơn để đẩy rank? 3

Karakin Vs Miramar: Gameplay

Địa điểm rơi ở Miramar luôn phụ thuộc vào đường bay của máy bay. Tuy nhiên, bạn có thể thả dù bất cứ nơi nào bạn muốn bất kể đường bay của máy bay. Bất kể đường bay của máy bay là ở đâu, bạn luôn có thể đến được nơi bạn muốn hạ cánh. Ngoài ra, các thành phố lớn ở Miramar trải rộng trên khắp bản đồ trong khi các thành phố lớn ở Karakin được đặt ở rìa của hòn đảo.

 PUBG Mobile Karakin Vs Miramar: Bản đồ nào tốt hơn để đẩy rank? 4

Miramar là 8x8km trong khi Karakin chỉ là 2x2km. Miramar lớn hơn 16 lần so với bản đồ mới. Do đó, tỷ lệ xuất hiện vật phẩm cũng cao hơn ở Miramar. Hơn nữa, bản đồ mới Karakin có nhiều hầm bí mật với nhiều vật phẩm để người chơi loot và full đồ một cách nhanh chóng. Sau đó, bạn cũng tham gia sớm hơn và kết thúc trận đấu nhanh hơn trong Karakin .

Trên một bản đồ lớn như Miramar, chiến thuật quan trọng hơn. Trong khi đó, kỹ năng là yếu tố then chốt trong một bản đồ nhỏ như Karakin. Trong Miramar, bạn dành phần lớn thời gian để xem bản đồ. Nhưng trong Karakin, bạn phải tham gia thường xuyên hơn. Đó là lý do tại sao các kỹ năng rất quan trọng khi chơi trong Karakin. Chỉ cần làm quen với tốc độ cao của bản đồ mới này.

PUBG Mobile Karakin Vs Miramar: Bản đồ nào tốt hơn để đẩy rank? 5 

Karakin Vs Mirama: Red Zone

PUBG Mobile Karakin Vs Miramar: Bản đồ nào tốt hơn để đẩy rank? 6

Vùng bom ở Miramar được đánh dấu màu đỏ. Bên cạnh đó, bạn sẽ an toàn khi ở bên trong nhà và công trình. Tuy nhiên, khu vực bom ở Karakin được đánh dấu bằng màu xanh lam. Hơn nữa, bạn vẫn có thể bị giết ngay cả khi ở trong các ngôi nhà vì quả bom có ​​thể phá hủy các công trình của Karakin. Vì vậy, hãy chọn Karakin nếu bạn muốn chơi mạnh mẽ và đẩy rank nhanh hơn .

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang