Genshin Impact: Vị trí và cách farm Hạt giống Bồ Công Anh

Hạt giống bồ công anh là nguyên liệu quan trọng cho sự phát triển khác nhau trong Genshin Impact. Đây là những vị trí mà bạn có thể tìm thấy chúng!

 

Dandelion Seed không chỉ là một trong số rất nhiều loại cây để thu thập trong Genshin Impact. Nó cũng là một chất liệu quan trọng để thăng thiên cho nhân vật, đặc biệt là với Jean. Nếu bạn muốn nâng cấp nhân vật của mình lên cấp độ tối ưu nhưng không biết tìm Hạt giống Bồ công anh Genshin Impact ở đâu, bài viết này sẽ hỗ trợ bạn. 

Genshin Impact: Vị trí và cách farm Hạt giống Bồ Công Anh

Giới thiệu về hạt giống bồ công anh và công dụng của nó

Hạt giống bồ công anh trong Genshin Impact là một trong những vật phẩm Đặc sản Địa phương vô cùng có lợi cho người dùng. Nó có thể được thu thập từ cây Dandelion hoặc rơi ra sau khi một đòn tấn công Anemo tấn công cây.

Người dùng có thể thu thập hạt Dandelion để nhận hoa hồng hàng ngày. Bên cạnh đó, vật phẩm này được yêu cầu cho một số nhân vật Thăng thiên. Jean không thể thăng thiên nếu không có sự trợ giúp của Hạt giống Bồ công anh. Người chơi cần phải thu thập trước số lượng cần thiết, do đó họ có thể Thăng cấp ngay khi hạt giống đạt đến giới hạn cấp độ của họ.

Hạt giống bồ công anh trong Genshin Impact cũng có thể được sử dụng làm nguyên liệu cho các vật phẩm thủ công này:

 • Windbarrier Potion: Boost Anemo RES

 • Gushing Essential Oil: Tăng sát thương Anemo

 • Đá cộng hưởng Anemoculus: Giúp người dùng tìm thấy Anemoculi trong khu vực

Genshin Impact: Vị trí và cách farm Hạt giống Bồ Công Anh 2

Tìm hạt giống bồ công anh ở đâu

Hạt giống bồ công anh có thể được sử dụng cho nhiều công thức nấu ăn, hoa hồng và thăng hoa, khiến nó trở thành một nguồn tài nguyên quan trọng trong trò chơi. Để có được Hạt giống Bồ công anh Genshin Impact , người chơi phải tìm kiếm những nơi mà hạt này mọc lên, bao gồm vùng Mondstadt, Nhà máy rượu Dawn và Stone Gate.

Sau đây là thông tin chi tiết về các địa điểm bán hạt giống Bồ công anh:

Vùng Mondstadt

Vì Hạt Bồ Công Anh là một đặc sản địa phương ở Mondstadt, nên bạn có thể tìm thấy chúng ở khắp vùng này. Hạt Bồ Công Anh cần được thu thập từ các cây của chúng cũng mọc xung quanh nơi này.

Có rất nhiều điểm bán hạt giống Bồ công anh trong khu vực, vì vậy người chơi sẽ bắt gặp khá nhiều trong số đó, đặc biệt là ở nơi hoang dã.

Hơn nữa, bạn có thể nhìn thấy một số trong số chúng ở Mondstadt Gates vì ​​đây là nơi hạt giống có xu hướng phát triển.

Genshin Impact: Vị trí và cách farm Hạt giống Bồ Công Anh 3

Nhà máy rượu Dawn

Một địa điểm lý tưởng khác của Dandelion Seeds Genshin Impact là phía tây của Dawn Winery. Vượt qua mặt nước, leo lên những vách đá, và bạn sẽ tìm thấy vô số Bồ công anh ở đó.

Trong trường hợp bạn chưa biết, Dawn Winery nằm ở phía tây nam của Springvale hoặc phía nam của Wolvendom.

Genshin Impact: Vị trí và cách farm Hạt giống Bồ Công Anh 4

Stone Gate

Nơi tốt nhất khi nói đến nơi để lấy Hạt giống Bồ công anh Genshin Impact là Stone Gate (Cổng đá). Nó nằm trên đỉnh núi và là biên giới giữa Liyue và Mondstadt.

Mặc dù tuyến đường có thể tẻ nhạt và dài, và một số kẻ thù có thể khiến người chơi mất cảnh giác, nhưng vật liệu họ nhận được rất đáng để vượt qua những chướng ngại vật.

Genshin Impact: Vị trí và cách farm Hạt giống Bồ Công Anh 5

Cách thu hoạch hạt giống bồ công anh

Mặc dù “Mua Hạt giống Bồ công anh Genshin Impact ở đâu” cũng được nhiều người tìm kiếm, nhưng cách cuối cùng để có được những thứ đó là trang trại và thu hoạch chúng.

Để thu hoạch hạt Dandelion trong Genshin Impact , bạn sẽ sử dụng đòn tấn công Anemo để đánh các cây Dandelion. Nó sẽ đánh bật hạt khỏi cây, do đó cho phép bạn nhặt chúng.

Ngoài ra, mình khuyên bạn nên kết hợp một lộ trình trang trại hiệu quả để thu hoạch nguyên liệu. Khi họ hồi sinh một lần trong hai ngày, người chơi có thể chạy khóa học của họ nhiều lần mỗi tuần. Do đó, họ sẽ có đủ thời gian để Jean đạt được Thăng thiên tối đa.

 Genshin Impact: Vị trí và cách farm Hạt giống Bồ Công Anh 6

Dưới đây là năm địa điểm tốt nhất để trồng hạt giống Bồ công anh:

 • Cổng ở Mondstadt

 • Các địa điểm hoặc vách đá cao (ví dụ: Vách đá Starsnatch)

 • Cryo Regisvine

 • Thung lũng Starfell

 • Cape Oath

Trong trường hợp bạn chưa từng farm chúng trước đây, người chơi cần có một nhân vật Anemo. Sau đó, bạn nên sử dụng năng lực nguyên tố Anemo của mình, kích hoạt Dandelion và thu thập hạt giống.

Cụ thể, các cách để thu hoạch Hạt giống Bồ công anh bao gồm: tấn công tích điện của Venti, tấn công thường của Sucrose, kỹ năng của tất cả các nhân vật Anemo.

Lưu ý: Hạt giống Bồ công anh hiện được sử dụng trong Đá cộng hưởng Geoculus của bản cập nhật Genshin Impact 1.5. 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang