PUBG Mobile: 5 tính năng đặc biệt nhất trong Bản Update 1.4

Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi sâu vào 5 tính năng hàng đầu của bản cập nhật 1.4 của PUBG Mobile.

 

PUBG Mobile này cung cấp đồ họa chất lượng HD với tính năng động trong trò chơi ngoạn mục. Các nhà phát triển liên tục bổ sung thêm nhiều tính năng để làm cho nó trở nên tương lai hơn cho người chơi. Có thêm các chế độ mới, phương tiện, vũ khí và các sự kiện khác với mỗi bản cập nhật mới. Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi sâu vào 5 tính năng hàng đầu của bản cập nhật 1.4 của PUBG Mobile.

PUBG Mobile: 5 tính năng đặc biệt nhất trong Bản Update 1.4

5 tính năng hàng đầu trong PUBG Mobile 1.4 

1.Phương tiện mới

 

Một trong những tính năng thú vị nhất của bản cập nhật PUBG Mobile 1.4 là xe Coupe RB mới. Xe Coupe RB có sẵn trên bản đồ Erangel, Miramar và Sanhok. Xe có thể gắn hai người chơi cùng một lúc. Nó có thể đạt tốc độ tối đa 150km / h trong game.

PUBG Mobile: 5 tính năng đặc biệt nhất trong Bản Update 1.4 2

2.Chế độ Mục tiêu Mới

Với bản cập nhật mới nhất, một thiết lập mục tiêu mới đã được giới thiệu trong trò chơi. Nó được gọi là cài đặt mục tiêu Over The Shoulder và có thể điều chỉnh trong cả TPP và FPP. Người chơi có thể kích hoạt nút OTS từ menu cài đặt. OTS cho phép người chơi có được độ chính xác tốt hơn trong những pha bắn body nhưng làm chậm tốc độ di chuyển. Người chơi cũng có thể tùy chỉnh kích thước và độ trong suốt của nút cùng với cài đặt độ nhạy.

PUBG Mobile: 5 tính năng đặc biệt nhất trong Bản Update 1.4 3

3.Tối ưu hóa M249:

 

M249 là một trong những LMG tốt nhất trong tiêu đề. Với bản cập nhật mới, M249 đã được tối ưu hóa và có rất nhiều thay đổi và tính năng. Giờ đây, người chơi có thể tăng sức chứa đạn của M249 từ 75 lên 150 với sự hỗ trợ của băng đạn mở rộng. Ngoài ra còn có việc bổ sung kho nguyên liệu để tăng độ ổn định của vũ khí cho các bình xịt tầm trung.

PUBG Mobile: 5 tính năng đặc biệt nhất trong Bản Update 1.4 4

4.Cài đặt Thành tích mới

Các nhà phát triển PUBG Mobile đã nâng cao giao diện người dùng Thành tựu của trò chơi. Có rất nhiều thành tích đã bị loại khỏi trò chơi. Ngoài ra, người chơi có thể cạnh tranh với bạn bè của họ trong trò chơi cạnh tranh để có thêm điểm thành tích trong trò chơi.
PUBG Mobile: 5 tính năng đặc biệt nhất trong Bản Update 1.4 5

5.Tối ưu hóa súng lục mới

Trong bản cập nhật 1.4 của PUBG Mobile, có rất nhiều thay đổi đối với súng lục. Sát thương của R1895 đã được tăng lên với tốc độ bắn tốt hơn. Sát thương của R45 và P1911 cũng đã được tăng lên để có lối chơi tốt hơn. Tốc độ bắn trong Desert Eagle cũng đã tăng lên một chút trong PUBG Mobile.

PUBG Mobile: 5 tính năng đặc biệt nhất trong Bản Update 1.4 6

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang