Hướng dẫn Chế độ OTS PUBG Mobile: Làm thế nào để Sử dụng Chế độ Mục tiêu Mới?

PUBG Mobile phiên bản 1.4 đã giới thiệu một chế độ ngắm mới OTS. Kiểm tra cách sử dụng chế độ nhắm mới này để nhận Chicken Dinner trong trận đấu nhé!

 

PUBG Mobile Update 1.4 đã giới thiệu một chế độ ngắm mới - OTS. Nó là viết tắt của "Over the shoulder” (Qua vai). Hãy xem cách sử dụng chế độ PUBG Mobile OTS để nhận Chicken Dinner.

Chế độ OTS là gì?

Over the shoulder (OTS) là một chế độ ngắm mới đảm bảo cơ thể của bạn sẽ không che đi phần xương chéo khi bạn sử dụng súng bắn ngang hông. Nó khá khác so với chế độ ngắm bình thường. Chế độ ngắm mới giúp giảm độ giật dọc khi sử dụng bắn ngang. Bên cạnh đó, đạn cũng tập trung tốt hơn. Do đó, chế độ ngắm OTS làm tăng độ chính xác và làm cho mũi chéo ổn định hơn.

Hướng dẫn Chế độ OTS PUBG Mobile: Làm thế nào để Sử dụng Chế độ Mục tiêu Mới?

Nhược điểm của Chế độ OTS

Chế độ ngắm này sẽ làm giảm tốc độ di chuyển của người chơi PUBG Mobile. Khi bạn kích hoạt chế độ ngắm này, bạn sẽ di chuyển chậm hơn. Do đó, nó khá rủi ro vì bạn có thể trở thành mục tiêu dễ dàng cho kẻ thù nhắm bắn. Khi bạn nhấn vào nút OTS và chạy về phía hoặc di chuyển ngoằn ngoèo.

Hướng dẫn Chế độ OTS PUBG Mobile: Làm thế nào để Sử dụng Chế độ Mục tiêu Mới? 2

Khi nào bạn nên sử dụng chế độ OTS

Vì chế độ nhắm này làm giảm tốc độ di chuyển của bạn, bạn không nên sử dụng nó thường xuyên, đặc biệt là khi bạn tham gia vào các cuộc giao tranh mở. Vì vậy, bạn chỉ nên kích hoạt chế độ ngắm OTS khi ở sau chỗ nấp và cắm trại đối phương. Chế độ ngắm này sẽ hiệu quả hơn và ít nguy hiểm hơn cho người chơi khi bạn ở sau nấp. Hướng dẫn Chế độ OTS PUBG Mobile: Làm thế nào để Sử dụng Chế độ Mục tiêu Mới? 3

Đảm bảo rằng bạn có thể dự đoán chuyển động của kẻ thù và bắn chính xác để tiêu diệt chúng trước khi chúng có thể tìm thấy chỗ backup. Ví dụ, bạn có thể kích hoạt chế độ ngắm OTS khi sấy kẻ thù di chuyển trên bãi đất trống khi bạn đứng trên núi cao hoặc ngôi nhà.

Hướng dẫn Chế độ OTS PUBG Mobile: Làm thế nào để Sử dụng Chế độ Mục tiêu Mới? 4

Bạn có thể đứng trên tầng cao và bắn mục tiêu di chuyển trên mặt đất chính xác hơn với chế độ ngắm mới này. Khi bạn sử dụng chế độ ngắm này ở tư thế cúi người, nó sẽ chính xác hơn so với khi bạn đứng. Do đó, chế độ ngắm này giúp người chơi bắn tỉa kết thúc mục tiêu nhanh hơn.

Độ nhạy tốt nhất cho OTS

Hướng dẫn Chế độ OTS PUBG Mobile: Làm thế nào để Sử dụng Chế độ Mục tiêu Mới? 5

Bạn nên để độ nhạy của cả mục tiêu TPP và mục tiêu FPP như nhau. Mức độ nhạy tốt nhất cho mục tiêu TPP và mục tiêu FPP là 120% trong cả cài đặt Không phạm vi và ADS. Nếu bạn là người chơi Gyro, hãy để mục tiêu TPP và độ nhạy của mục tiêu FPP là 400%.

Hướng dẫn Chế độ OTS PUBG Mobile: Làm thế nào để Sử dụng Chế độ Mục tiêu Mới? 6

Tâm sẽ trở nên nhỏ hơn khi bạn sử dụng SMG với chế độ ngắm OTS. Hơn nữa, chân chéo của bạn sẽ không di chuyển quá nhiều khi bạn chuyển đổi giữa tư thế đứng và cúi người hoặc nằm sấp. Nó cũng ổn định hơn mục tiêu bình thường. Ngoài ra, kích thước của cánh tay không tăng nhiều khi bạn nhảy như khi bạn sử dụng mục tiêu thông thường.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang