Call Of Duty Mobile: Rambo và John McClane sẽ tham gia vào Season 4

Một số nhân vật biến nhất từ ​​series phim ăn khách thập niên 80 sẽ tham gia Call of Duty Season 4, đó là Rambo và John McClane.

Bản cập nhật sắp tới của Call of Duty Mobile sẽ đưa bạn trở lại những năm 80. Một số nhân vật văn hóa đại chúng phổ biến nhất sẽ tham gia trò chơi, đó là Rambo và John McClane . Họ là những nhân vật chính trong series phim nổi tiếng Rambo. Và bây giờ, các nhân vật trở nên sống động để trở thành người điều hành trong Call of Duty Mobile Season 4 .

Call Of Duty Mobile: Rambo và John McClane sẽ tham gia vào Season 4

Bản cập nhật Call of Duty Mobile Season 4 sẽ phát hành vào ngày 20 tháng 5 năm 2021

Lịch trình của bản cập nhật sắp tới cho COD Mobile không có gì bất ngờ. Nhưng thật thú vị, trong một trong những tweet chính thức, chúng ta có một hình ảnh hiển thị một số mặt hàng mang tính biểu tượng mà bạn có thể nhận ra. Chúng bao gồm một băng đạn, một con dao và một chiếc băng đô màu đỏ. Hình ảnh Rambo đã xuất hiện rõ nét. 

Call Of Duty Mobile: Rambo và John McClane sẽ tham gia vào Season 4 2

Người hâm mộ ngay lập tức liên kết với John Rambo nổi tiếng, do Sylvester Stallone thủ vai trong những năm 80. Trong một tweet khác, tiêu đề có nội dung "Để tồn tại trong một cuộc chiến ... Hãy trở thành chiến tranh". Đây là một trong những câu thoại mang tính biểu tượng của nhượng quyền thương mại, khi Rambo nói với Co Bao “Để sống sót sau một cuộc chiến, bạn phải trở thành một cuộc chiến”. Nếu bạn hỏi chúng tôi, đó là một gợi ý cho nhân vật sắp đến với COD Mobile.

Call Of Duty Mobile: Rambo và John McClane sẽ tham gia vào Season 4 3

John McClane cũng có thể tham gia COD Mobile Season 4

John McClane là một nhân vật nổi tiếng khác từ những năm 80. Anh là nhân vật chính trong loạt phim Die Hard do Bruce Willis thủ vai. Một dòng tweet từ tài khoản Twitter chính thức của Call of Duty về 'Nakatomi Duct Cleaning' dẫn đến giả định này.

Mặc dù không chắc John McClane có tham gia Call of Duty Mobile Season 4 hay không, nhưng Rambo sẽ có mặt! Chúng ta chỉ còn 1 tuần nữa là đến bản cập nhật lớn này. 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang