Free Fire Glitch 2021: Nhận Skins, Biểu tượng cảm xúc tốt nhất trong Free Fire với một File

Tải xuống và cài đặt tệp Free Fire Glitch này để có tất cả giao diện và biểu tượng cảm xúc bạn muốn trong Free Fire.

Free Fire là game battle royale nổi tiếng do Garena phát hành năm 2017. Game chơi miễn phí với nhiều giao dịch vi mô trong game. Free Fire có một bộ sưu tập đồ mỹ phẩm khổng lồ từ skin vũ khí, skin nhân vật cho đến biểu tượng cảm xúc.

Họ cập nhật giao diện mới rất thường xuyên và tất nhiên, những vật phẩm đẹp nhất thường chỉ có thể kiếm được bằng tiền thật.

Free Fire Glitch 2021: Nhận Skins, Biểu tượng cảm xúc tốt nhất trong Free Fire với một File

Không phải người chơi nào cũng có đủ khả năng mua tất cả các vật phẩm mới trong Free Fire. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn thủ thuật Free Fire Glitch File 2021 có thể giúp bạn nhận được tất cả các skin trong Free Fire và thậm chí cả các giao diện không có trong Free Fire.

Free Fire Glitch File 2021 là gì?

Free Fire Glitch File 2021 là một cách để người chơi Free Fire nhận được skin, biểu tượng miễn phí trong Free Fire mà không cần sử dụng tiền. Tất cả những gì bạn phải làm là cài đặt một file và bạn sẽ nhận được tất cả các giao diện bạn muốn.

Free Fire Glitch 2021: Nhận Skins, Biểu tượng cảm xúc tốt nhất trong Free Fire với một File 2

Về cơ bản, đây là một mod sẽ thay đổi file hình ảnh của Free Fire và làm cho nhân vật của bạn trông khác với bạn. Theo một cách khác, bạn là người duy nhất sẽ thấy những thay đổi này còn những người chơi khác thì không. Bạn sẽ có thể nhận được bất kỳ skin nào trong Free Fire và thậm chí cả những skin không tồn tại như skin Người nhện, skin Batman, skin Naturo.

Không chỉ giao diện mà bạn còn có thể sử dụng bất kỳ biểu tượng cảm xúc nào bạn muốn từ cửa hàng trong trò chơi ngay cả khi bạn chưa mua chúng.

Tải xuống Free Fire Glitch File 2021

Để cài đặt Free Fire Glitch File 2021, trước tiên bạn cần tải các tệp này xuống.

  • Link tải xuống Free Fire Glitch File 2021 : www.mediafire.com/file/50y3keqx1ubf5oa/FULL+VIP+FLAG+EMOTE+BY+CALDIA+YT/file

Free Fire Glitch 2021: Nhận Skins, Biểu tượng cảm xúc tốt nhất trong Free Fire với một File 3

Đây là file zip để bạn có được skin và mod miễn phí. Để sử dụng file này, bạn sẽ cần có ZAchiever trên điện thoại để giải nén file. Nếu bạn chưa có ZAchiever trên điện thoại của mình thì bạn có thể tải xuống ứng dụng bằng liên kết bên dưới:

  • Liên kết tải xuống ZAchiever: https://play.google.com/store/apps/details?id=ru.zdevs.zarchiver&hl=vi&gl=US

Free Fire Glitch 2021: Nhận Skins, Biểu tượng cảm xúc tốt nhất trong Free Fire với một File 4

Cách cài đặt Free Fire Glitch File 2021

Sử dụng ZAchiever để giải nén File Glitch File 2021 . Nếu file yêu cầu mật khẩu, hãy nhập ' SUBSCRIBE '.

Bạn sẽ nhận được một thư mục có tên 'com.dts.freefireth'. Đây là thư mục dữ liệu của Free Fire với bản mod đã được cài đặt. Bạn cần thay thế file này bằng thư mục dữ liệu hiện tại của Free Fire.

Thực hiện theo các bước dưới đây một cách chính xác để cài đặt  Free Fire Glitch File 2021 :

  • Sao chép 'com.dts.freefireth' mà bạn đã trích xuất từ ​​Tệp Fire Glitch ree 2021.
  • Đi tới Android -> dữ liệu. Dán thư mục vào đó.
  • Bạn sẽ được hỏi nếu bạn muốn thay thế thư mục hiện có. Chọn 'Có'.
  • Bây giờ bản mod đã được cài đặt cho Free Fire. Bạn có thể mở Free Fire và chạy thử.

Cách sử dụng Free Fire Glitch File 2021

Cách bạn sử dụng mod này rất đơn giản. Sau khi bạn đã mở Free Fire , hãy vào cửa hàng trong trò chơi, chọn bất cứ thứ gì bạn thích, gói, skin, trang phục. Chỉ cần chạm vào chúng và sau đó thoát khỏi cửa hàng. Nhân vật của bạn sẽ giữ trang phục ngay cả khi bạn ra khỏi cửa hàng. Bạn có thể tìm các trận đấu và chơi Free Fire với trang phục một cách bình thường mà không có vấn đề gì.

Bạn có bị cấm sử dụng Free Fire Glitch File 2021 không?

Vì điều này về cơ bản là sửa đổi tệp trò chơi, nên có một khả năng nhỏ là bạn có thể bị ban vì điều này trái với chính sách của Free Fire. Điều đó đang được nói, cơ hội là rất nhỏ và bạn chỉ sửa đổi file cục bộ của trò chơi của mình. Game của bạn sẽ vẫn gửi tín hiệu bình thường đến máy chủ nên gần như Free Fire không thể biết được.

Free Fire Glitch File 2021 là gì?

Đây là liên kết cho Free Fire Glitch File 2021 mới nhất. Đây là tệp 7z. Bạn cần ứng dụng ZAchiver để giải nén tệp. Mật khẩu của tệp là 'SUBSCRIBE'.

  • Link tải xuống Free Fire Glitch File 2021 : www.mediafire.com/file/50y3keqx1ubf5oa/FULL+VIP+FLAG+EMOTE+BY+CALDIA+YT/file

Chúc các bạn thành công!

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang