Các kỹ năng tốt nhất dành cho lính bắn tỉa trong Free Fire OB27 là gì

Bắn tỉa là một vai trò phổ biến trong Free Fire ... và để trở thành một tay súng, bạn cần có một kỹ năng tốt. Dưới đây là 3 bản dựng tốt nhất trong OB27.

Hệ thống kỹ năng nhân vật của Free Fire là một trong những phần hay nhất của trò chơi, với việc người chơi có thể tùy chỉnh build nhân vật của mình dựa trên lối chơi. Sau bản cập nhật OB27, hai nhân vật mới đã được thêm vào, cùng với một số lượng lớn các buff và nerf cho các nhân vật cũ hơn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê một số cách xây dựng kỹ năng tốt nhất cho lính bắn tỉa trong OB27.

Rafael + Maro + Moco + Bất kỳ kỹ năng hoạt động nào

Các kỹ năng tốt nhất dành cho lính bắn tỉa trong Free Fire OB27 là gì

Combo này được sử dụng tốt nhất trong chế độ Squad. Kỹ năng OB27 của Rafael khiến chúng hết hạn nhanh gấp đôi, điều này che đi điểm yếu của súng bắn tỉa. Maro  à một kỹ năng tăng cấp khá tốt, tăng sát thương gây ra dựa trên khoảng cách tới mục tiêu. Kỹ năng của Moco theo dõi mục tiêu, giúp tăng thêm sát thương.

Kết hợp điều này với sát thương cao của các tay súng bắn tỉa, bạn rất có thể giết người chỉ bằng một phát bắn. 

Shirou + Laura + Xayne + Rafael

Các kỹ năng tốt nhất dành cho lính bắn tỉa trong Free Fire OB27 là gì 2

Kết hợp này hoạt động nếu bạn đang sử dụng các tay bắn tỉa thiện xạ để tiêu diệt các mục tiêu ở tầm trung. Kỹ năng của Laura làm tăng độ chính xác cho vũ khí của bạn, đây là phần yếu nhất của súng trường thiện xạ. Bị động theo dõi của Shirou là một kỹ năng phòng thủ tuyệt vời ở tầm trung. Và cuối cùng, Extreme Encounter đang hoạt động của Xayne là một "nút hoảng loạn" mà bạn có thể nhấn để thoát khỏi một tình huống khó khăn.

Xayne + Maro + Hayato + Kelly đã thức tỉnh

Combo này hoàn toàn tập trung vào sát thương với cả 4 kỹ năng đều cho thêm sát thương ở các dạng khác nhau. Điều này có hiệu quả nếu bạn định sử dụng các vũ khí chính khác như AR hoặc SMG sau này, vì những kỹ năng này hoạt động trên tất cả các loại súng.

Các kỹ năng tốt nhất dành cho lính bắn tỉa trong Free Fire OB27 là gì 3

Người chơi solo nên chọn combo này vì nó thực sự dễ sử dụng - không có nhiều chiến thuật liên quan ngoại trừ "nhiều sát thương hơn". Bạn có thể hoán đổi khả năng của Xayne cho Clu để dễ dàng hơn trong khoảng thời gian gần.

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang