Metal Slug Mobile bổ sung hàng loạt tính năng và bản đồ mới, chuẩn bị ra mắt chính thức

Là một tựa game huyền thoại của giới game thủ 8x - 9x ngày xưa, tựa game "Rambo Lùn" Metal Slug Mobile đã tung trailer gameplay mới và hi vọng sẽ sớm mở cửa server thử nghiệm ngay trong thời gian ngắn sắp tới.

Metal Slug Mobile bổ sung hàng loạt tính năng và bản đồ mới, chuẩn bị ra mắt chính thức

Được phát triển bởi SNK Playmore, Metal Slug còn được biết đến nhiều với tên gọi ‘’Rambo Lùn’’ tại Việt Nam. Đây luôn là một trong những dòng game được yêu thích nhất và luôn được tìm kiếm, thậm chí sử dụng giả lập đời cũ để sống lại trải nghiệm tuổi thơ này. Đặc biệt là thời gian vừa qua, TiMi Studios cũng đã xác nhận việc sắp trình làng Metal Slug Mobile chính thống trong năm nay khiến cộng đồng game thủ không thể bỏ qua được.

Nếu bạn chưa biết, Metal Slug Mobile sẽ kế thừa các phiên bản tiền nhiệm với đồ họa 2D và màn hình ngang với lối chơi bắn súng hành động mang phong cách cổ điển quen thuộc. Người chơi phải bắn liên tục vào kẻ thù trên đường đi và khi kết thúc mỗi cửa ải, game thủ sẽ phải đối diện với boss. Trên đường chiến đấu, người chơi có thể tìm thấy nhiều vật phẩm nâng cấp vũ khí và xe tăng. Ngoài việc bắn súng, bạn cũng có thể thực hiện việc tấn công cận chiến bằng cách sử dụng dao. Điểm khác biệt giữa bản gốc và mobile mới là mọi thứ đều sẽ có cây máu riêng (kể cả nhân vật của bạn) thay vì 1-hit chết ngay, khiến độ khó của game được tăng lên và thêm khả năng tùy chỉnh nhân vật của game thủ.

Metal Slug Mobile bổ sung hàng loạt tính năng và bản đồ mới, chuẩn bị ra mắt chính thức 2

Một điểm hấp dẫn khác của Metal Slug Mobile đó là trò chơi sở hữu đa dạng các bản đồ với bối cảnh như rừng, thành phố, thung lũng, hẻm núi và căn cứ quân sự. Xuyên suốt trong quá trình trải nghiệm Metal Slug Mobile, người chơi sẽ được thử thách bản thân thông qua các màn chơi với độ khó tăng dần, mang đến sự cân não nhưng cũng đầy hấp dẫn.

Metal Slug Mobile vừa được giới thiệu trở lại và tung trailer mới nhất tại Trung Quốc, với hi vọng sẽ sớm mở cửa server thử nghiệm giới hạn tại Trung Quốc trước rồi mở tiếp server quốc tế vào cuối năm nay.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang