Free Fire: 4 điều chỉ những người chơi Clash Squad đã từng trải

Những trải nghiệm này là những điều mà tất cả những người chơi Clash Squad trong Free Fire đã trải qua và không bao giờ có thể quên được.

Clash Squad là một trong những chế độ phổ biến nhất trong Free Fire. Chế độ này có lối chơi hoàn toàn khác so với chế độ battle royale. Người chơi chia thành 2 đội và chiến đấu để phân thắng bại. Bạn phải mua vũ khí của riêng mình và khu vực chơi nhỏ hơn nhiều.

Mặc dù quy mô của chế độ có quy mô nhỏ, nhưng có rất nhiều điều độc đáo có thể xảy ra trong trận đấu, những khoảnh khắc đặc biệt mà tất cả người chơi Clash Squad đã trải qua.

Đấu tay đấm vòng đầu tiên

Trong vòng đầu tiên, người chơi không có tiền để mua vũ khí mạnh như SMG hoặc AR. Mỗi người chỉ có một khẩu súng lục và nắm đấm của họ. Không có gì lạ khi thấy nhiều người chơi không hề sử dụng súng lục, lao vào kẻ thù để đấm chúng.

Free Fire: 4 điều chỉ những người chơi Clash Squad đã từng trải

Sự trở lại không thể tin được

Khi bạn đang có tỷ số 3-1 hoặc thậm chí là 3-1, chiến thắng cho đội của bạn đã được giải quyết khá nhiều. Nhưng thỉnh thoảng, đội đối phương đột nhiên trở nên điên cuồng và hạ gục đội bạn từng người một. Những gì tưởng chừng là một chiến thắng được đảm bảo lại trở thành một trận thua. Chắc chắn nhiều Clash Squad đã từng được nếm trải cảm giác này.

Free Fire: 4 điều chỉ những người chơi Clash Squad đã từng trải 2

Đồng đội tự động mua AWM

AWM là một xạ thủ bắn tỉa rất mạnh nhưng nó cũng là vũ khí đắt tiền nhất trong Clash Squad. Nếu một người chơi thực sự biết cách sử dụng AWM thì đây có thể là một bước đi tốt.

Free Fire: 4 điều chỉ những người chơi Clash Squad đã từng trải 3

Tuy nhiên, hầu hết thời gian, những người chơi mua AWM ngay khi họ có thể. Cuối cùng họ sẽ mất AWM, không có tiền cho vòng tiếp theo và trở nên hoàn toàn vô dụng.

Vector đôi ở mọi nơi

Double Vector là cơn ác mộng tồi tệ nhất đối với mọi người trong Clash Squad vì mọi người đã lạm dụng nó quá nhiều.

Free Fire: 4 điều chỉ những người chơi Clash Squad đã từng trải 4

Vì tốc độ bắn cao và sát thương gấp đôi trong chế độ Akimbo, mọi người đã lạm dụng nó trong Clash Squad. Rất khó chịu cho nhiều người chơi khi liên tục gặp một người chơi với Double Vector.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang