Cập nhật Free Fire OB28: Advanced server, Nhân vật mới, Súng, phương tiện ... và hơn thế nữa

Bản cập nhật Free Fire OB28 sẽ lớn như những bản trước.

Garena Free Fire phát hành bản cập nhật lớn mới 2 tháng một lần để giữ cho trò chơi hấp dẫn và nâng cao trải nghiệm tổng thể. Bản cập nhật tiếp theo sẽ là OB28, dự kiến ​​phát hành vào tháng 6. Trước khi có một bản cập nhật lớn, các nhà phát triển luôn phát hành một bản beta kín có tên "Advance Server", trong đó người chơi có thể tham gia và tìm lỗi để nhận kim cương miễn phí.

Thông thường, Garena giới thiệu máy chủ Advance 2 tuần trước khi game cập nhật thực tế. Với bản cập nhật tiếp theo sẽ ra mắt vào khoảng ngày 10 tháng 6 năm 2021, có khả năng máy chủ nâng cao sẽ bắt đầu vào ngày 26 tháng 5. Máy chủ nâng cao sẽ tồn tại trong một tuần, trong đó người chơi có thể truy cập các tính năng mới trước khi chúng được thêm vào phiên bản toàn cầu. Đăng ký cho máy chủ trước của tháng này vẫn chưa được mở. Người chơi có thể làm theo các bước trong bài viết này để đăng ký ngay khi bắt đầu.

Cập nhật Free Fire OB28: Advanced server, Nhân vật mới, Súng, phương tiện ... và hơn thế nữa

Nhân vật mới Sverr xuất hiện trên ảnh bìa của trang đăng ký. Rất có thể anh là nhân vật tiếp theo được thêm vào game. Chúng ta có thể thấy Andrew cũng đang cầm một chiếc radio.

Nhân vật mới Snowelle và Sverr

Như thường lệ, chúng tôi sẽ nhận được hai ký tự mới cho mỗi bản cập nhật "OB". Sự bổ sung mới trong OB28 là Snowelle và Sverr, hai nhân vật gốc không dựa trên bất kỳ tính cách đời thực nào. Họ đã được giới thiệu trở lại trong OB24 năm ngoái, chỉ với kỹ năng của họ và ngoại hình của Sverr được tiết lộ.

Về Snowelle

Giờ đây, Garena cuối cùng đã tiết lộ thiết kế của Snowelle . Kỹ năng bị động "Nano Nerves" của cô sẽ là một loại kỹ năng "Phản đòn" hạn chế người khác kích hoạt kỹ năng hoặc tái tạo HP. Trong vòng 5 giây kể từ khi bị Snowelle bắn trúng, kẻ địch không thể sử dụng các kỹ năng chủ động, không thể chuyển đổi EP thành HP. CD 30s.

Cập nhật Free Fire OB28: Advanced server, Nhân vật mới, Súng, phương tiện ... và hơn thế nữa 2

Nó không chắc chắn về cách thức hoạt động của thụ động này. Thời gian hồi chiêu 30 giây có thể là "mỗi lần kích hoạt" (chuyển thành cd mỗi khi bạn kích hoạt nó) hoặc "mỗi mục tiêu" (chuyển thành thời gian hồi chiêu riêng cho từng mục tiêu).

Cập nhật Free Fire OB28: Advanced server, Nhân vật mới, Súng, phương tiện ... và hơn thế nữa 3

Cốt truyện của Snowelle liên quan tới android A124. Rõ ràng, Snowelle đã tạo ra cô ấy và dàn dựng việc trốn thoát khỏi phòng thí nghiệm.

 

Về Sverr

Sverr là một cựu võ sĩ MMA đã từng đụng độ (và thua) Kla trong quá khứ. Kỹ năng "Going Berserk" của anh ta tiêu tốn HP để tăng sát thương. Ở cấp độ tối đa, tiêu hao 30 HP để tăng 20% ​​sát thương trong 5 giây. Thời gian hồi chiêu: 30 giây.

Cập nhật Free Fire OB28: Advanced server, Nhân vật mới, Súng, phương tiện ... và hơn thế nữa 4

Nhìn chung, đây có khả năng trở thành một trong những khả năng mạnh nhất trong Free Fire. Bùa sát thương này có thể cộng dồn hoàn hảo trên các bùa khác như của Maro - bạn có thể nhận thêm gần như + 50% sát thương theo cách đó.

Cập nhật Free Fire OB28: Advanced server, Nhân vật mới, Súng, phương tiện ... và hơn thế nữa 5

Phương tiện mới: Thuyền và Xe Scooter

Free Fire sẽ nhận được hai phương tiện hoàn toàn mới trong bản cập nhật này. Scooter có thể là một bản chậm hơn của mô tô trong khi thuyền có lẽ sẽ nhanh hơn xe lội nước.

Cập nhật Free Fire OB28: Advanced server, Nhân vật mới, Súng, phương tiện ... và hơn thế nữa 6

Con thuyền sẽ chỉ có ở Purgatory và Kalahari. Bermuda có quá ít mặt nước và nó sẽ không có tác động.

Cập nhật Free Fire OB28: Advanced server, Nhân vật mới, Súng, phương tiện ... và hơn thế nữa 7

Vũ khí mới: G18 Akimbo và Wichita MK40

G18 Akimbo đã được giới thiệu trong một đoạn giới thiệu gần đây. Đây có lẽ là một nỗ lực để nâng cấp khẩu súng một chút, vì nó là vũ khí yếu nhất trong tựa game ở thời điểm hiện tại.

Cập nhật Free Fire OB28: Advanced server, Nhân vật mới, Súng, phương tiện ... và hơn thế nữa 8

Wichita MK40  là một khẩu súng lục "săn bắn" công suất cao. Nó hoàn toàn không phải là một vũ khí phổ biến, vì chưa có tựa game nào khác sử dụng nó trước đây. Bạn có thể mong đợi Wichita MK40 hoạt động tương tự như Desert Eagle hiện có .

Cơ chế trò chơi mới: Bắn súng khi ở bên trong xe

Giờ đây, bạn có thể bắn vũ khí khi ở trong ô tô, miễn là bạn không lái xe.

Cập nhật Free Fire OB28: Advanced server, Nhân vật mới, Súng, phương tiện ... và hơn thế nữa 9

 

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang