Keqing và Fischl sẽ xuất hiện trong Honkai Impact 3rd trong một sự kiện crossover khổng lồ

Hai nhân vật của Genshin Impact sẽ xuất hiện trong Honkai Impact tại một sự kiện crossover cực khủng

Kể từ khi được phát hành vào năm 2020 thì Genshin Impact đã trở thành một trong những trò chơi tiềm năng và thành công nhất của miHoYo ở thời điểm hiện tại. miHoYo cũng là nhà phát triển của những game hành động phong cách Anime nổi tiếng toàn thế giới như Guns Girls Z, Honkai Impact 3rd.

Keqing và Fischl sẽ xuất hiện trong Honkai Impact 3rd trong một sự kiện crossover khổng lồ

Honkai Impact 3rd là một trong những trò chơi nổi tiếng nhất của miHoYo trước khi Genshin Impact xuất hiện với cốt truyện có chiều sâu, nhiều diễn biến phức tạo không thua kém gì những bộ Anime nổi tiếng, cũng bởi vì thế mà trò chơi này cũng nhận về cho mình rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ trong nhiều năm qua.

Và sau rất nhiều những lời đồn đoán về sự liên kết giữa 2 vũ trụ Honkai Impact và Genshin Impact thì mới đây, nhà phát hành của cả 2 tựa game này đã công bố về một màn crossover thú vị mà không phải game thủ nào cũng ngờ đến.

Keqing và Fischl sẽ xuất hiện trong Honkai Impact 3rd trong một sự kiện crossover khổng lồ 2

Như thông báo chính thức của miHoYo vào ngày 20/05 vừa qua thì Honkai Impact 3rd và Genshin Impact sẽ có một màn collab với nhau thông qua một sự kiện tại phiên bản 4.9 của Honkai Impact 3rd.

Buổi livestream bắt đầu với sự xuất hiện của 2 nhân vật thuộc Genshin Impact là Keqing và Fishl, nhưng lại đang chiến đấu ở thế giới của Honkai Impact 3rd. Đây cũng sẽ là 2 nhân vật mới nhất sẽ xuất hiện trong sự kiện này với những pha chiến đấu đầy mãn nhãn, hoàn toàn khác biệt so với phiên bản gốc Genshin Impact.

Keqing và Fischl sẽ xuất hiện trong Honkai Impact 3rd trong một sự kiện crossover khổng lồ 3

Ngoài sự xuất hiện của 2 nhân vật mới thì trang phục của nhân vật Klee cũng sẽ xuất hiện trong Honkai Impact 3rd, đồng thời 2 món vũ khí mới cũng được đưa vào game, game thủ có thể nhận chúng thông qua hệ thống gacha. Nhân vật Fischl sẽ có thể được nhận thông qua event đăng nhập hằng ngày và có thể sử dụng vĩnh viễn trong game. Keqing thì ngược lại khi đây chỉ là một nhân vật chỉ có thể được sử dụng thông qua event Collab.

Keqing và Fischl sẽ xuất hiện trong Honkai Impact 3rd trong một sự kiện crossover khổng lồ 4

Keqing, Fishl xuất hiện trong vũ trụ Honkai Impact 3rd, mở đường cho sự kiện crossover Genshin Impact - Ảnh 4.

Kèm theo đó thì Paimon sẽ xuất hiện trong Honkai Impact 3rd với vai trò là một nhân vật thuộc hệ thống Elf của trò chơi này. Những kẻ thù trong thế giới của Genshin Impact cũng sẽ xuất hiện trong sự kiện của Honkai Impact 3rd bao gồm Slime, Thủ Vệ Di Tích và Sói Bắc Phong Andrius .

Keqing và Fischl sẽ xuất hiện trong Honkai Impact 3rd trong một sự kiện crossover khổng lồ 6

Keqing và Fischl sẽ xuất hiện trong Honkai Impact 3rd trong một sự kiện crossover khổng lồ 7

Đây là một màn kết hợp vô cùng bất ngờ đối với cộng đồng game thủ lẫn Honkai Impact 3rd và Genshin Impact. Dù vậy đây chỉ là một sự kiện xuất hiện trong Honkai Impact mà thôi và game thủ vẫn chưa biết khi nào thì mới có một sự kiện tương tự diễn ra trong Honkai Impact hay không. Có lẽ game thủ vẫn sẽ phải chờ cho đến khi có những thông báo mới nhất của miHoYo thì mới biết được.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang