Free Fire: 3 mẹo này sẽ giúp bạn có thêm dung lượng ba lô

Hãy xem các mẹo này để tìm hiểu cách sử dụng tốt nhất không gian balo của bạn.

Trong chế độ Battle Royale, Ba lô là một yếu tố rất quan trọng cần xem xét. Không gian của hàng tồn kho của bạn có giới hạn, vì vậy bạn không thể chỉ nhận mọi thứ bạn muốn. Nếu bạn không để ý đến những gì bạn nhặt, bạn thường sẽ nhận được một ba lô đầy và không thể lấy các vật dụng cần thiết.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một số mẹo Free Fire để tăng sức chứa cho ba lô .

Không mang theo những vật dụng không cần thiết

Một sai lầm mà nhiều người chơi mắc phải là chọn quá nhiều vật phẩm không cần thiết như phụ kiện đi kèm và đạn của vũ khí mà họ không dùng đến.

Free Fire: 3 mẹo này sẽ giúp bạn có thêm dung lượng ba lô

Để tăng sức chứa ba lô trong Free Fire, đừng chọn quá nhiều đạn cho vũ khí bạn đang sử dụng. Khoảng 60 đến 100 đạn là đủ để bạn chơi cho đến khi kết thúc trò chơi. Bạn cũng luôn có thể cướp được nhiều hơn từ xác kẻ thù.

 

Sử dụng nhân vật Paloma

Paloma cho phép bạn lưu trữ lên đến 180 viên đạn AR mà không tốn diện tích ba lô của bạn. Điều này có thể giải phóng nhiều dung lượng trong kho của bạn cho các tiện ích khác. Tất nhiên, bạn cần sử dụng vũ khí sử dụng đạn AR để sử dụng kỹ năng này.

Free Fire: 3 mẹo này sẽ giúp bạn có thêm dung lượng ba lô 2

Sử dụng pet Night Panther

Thú cưng Night Panther có thể tăng dung tích ba lô lên 45 ở cấp độ tối đa, cho phép bạn chứa nhiều vật phẩm hơn. Không giống như Paloma, không gian chứa thêm này không giới hạn ở đạn AR.

Free Fire: 3 mẹo này sẽ giúp bạn có thêm dung lượng ba lô 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang