Siêu phẩm Game nhập vai Thế giới mở theo anime My Hero Academia chính thức ra mắt

Là tựa game nhập vai thế giới mở được fan hâm mộ mong chờ từ lâu, My Hero Academia: The Strongest Hero đã chính thức ra mắt trên cả hệ máy iOS và Android hoàn toàn miễn phí cho các game thủ thỏa sức vào khám phá.

Siêu phẩm Game nhập vai Thế giới mở theo anime My Hero Academia chính thức ra mắt

Nếu  bạn chưa biết, My Hero Academia: The Strongest Hero là tựa game nhập vai/sưu tập nhân vật thế giới mở tự do trên nền tảng mobile vừa mới ra mắt trên cả hệ máy Android và iOS. Tựa game cho phép người chơi thu thập các nhân vật quen thuộc như All Might, Deku, Katsuki Bakugo... và khám phá thành phố Honei cũng như từng vị trí nổi tiếng trong bộ anime này.

Game thử sẽ tập trung thu thập thẻ bài để "tuyển chọn" nhân vật vào đội của bạn, game thủ sẽ có thể sử dụng nhân vật cùng bộ kĩ năng riêng biệt của từng loại và dần nâng cấp trang bị, nhánh kĩ năng và dần dần tăng lực chiến của mỗi nhân vật để mở khóa nhiệm vụ và các boss cấp cao hơn theo cốt truyện cơ bản. Bên cạnh đó, My Hero Academia: The Strongest Hero cũng có hệ thống PvP hoặc Allied Assault trong chế độ Coop để các game thủ có thể đối đầu lẫn nhau thay vì AI nhàm chán.

Dù game miễn phí hoàn toàn, game thủ vẫn có lựa chọn để "đôla thần chưởng" và gacha để đưa các nhân vật xịn về đội mình sớm hơn nếu muốn. Hiện tại game vẫn chưa có hệ thống thời trang khi ra mắt nhưng chắc chắn sẽ được bổ sung thêm trong các bản cập nhật đều đặn mỗi tháng theo hứa hẹn của nhà phát triển.

Siêu phẩm Game nhập vai Thế giới mở theo anime My Hero Academia chính thức ra mắt 2

Siêu phẩm Game nhập vai Thế giới mở theo anime My Hero Academia chính thức ra mắt 3

Hiện tại, game đang nhận được rất nhiều phản hồi rất tốt từ game thủ và chủ yếu các điểm trừ chỉ ở độ tối ưu hóa và bug của game, tuy nhiên những vấn đề này sẽ sớm được giải quyết trong thời gian tới. Hãy cùng chờ đón và thử nghiệm game ngay hôm nay để cùng sống trong bộ anime yêu thích nhất của bạn nhé.

Siêu phẩm Game nhập vai Thế giới mở theo anime My Hero Academia chính thức ra mắt 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Spoiler One Punch Man chap 194: Nanh Bạc VS Garou! Tatsumaki và Genos song kiếm hợp bích!

Spoiler One Punch Man chap 194: Nanh Bạc VS Garou! Tatsumaki và Genos song kiếm hợp bích!

Dự đoán One Punch Man chap 195, tóm tắt spoiler chap 194: Garou đang ngày một trở nên mạnh mẽ hơn! Đối thủ tiếp theo của hắn là anh hùng Nanh Bạc. Liệu vị lão sư có thể ngăn cản tên quái vật. Ở một diễn biến khác, Tatsumaki và Genos sẽ có màn phối hợp đỉnh cao hòng tiêu diệt Quốc Trưởng Xấu Xí và Tinh Trùng Đen!

Giải trí
Lên đầu trang