Cập nhật Free Fire OB28: Khả năng và chi tiết của nhân vật D-Bee mới

Nhân vật mới sẽ đến với Free Fire là một nhân vật nam có tên D-Bee, một nhạc công và vũ công đường phố.

Bản cập nhật OB28 sắp có trên Free Fire với nhiều tính năng, nhân vật và pet mới . Advanced server OB28 cũng sắp đóng để người chơi tham gia và thử nghiệm bản cập nhật mới. Theo những rò rỉ gần đây, nhân vật mới sẽ đến với Free Fire là một nam nhân vật có tên D-Bee , một nhạc công kiêm vũ công đường phố.

Cập nhật Free Fire OB28: Khả năng và chi tiết của nhân vật D-Bee mới

Nhân vật D-Bee trong Free Fire sẽ có một kỹ năng bị động gọi là Bullet Strike. Kỹ năng này sẽ nạp thêm đạn cho anh ta khi bắn và di chuyển, tăng tốc độ di chuyển và tăng độ chính xác khi di chuyển.

Về cơ bản, D-Bee sẽ cung cấp cho bạn 3 hiệu ứng đều hỗ trợ bạn trong khi bạn bắn và di chuyển cùng một lúc. Điều này chủ yếu xảy ra khi bạn ở trong những pha giao tranh tầm gần hoặc tầm trung.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, một vũ khí có thể kết hợp tốt với D-Bee sẽ là khẩu súng ngắn M1887. M1887 được hưởng lợi từ tất cả các hiệu ứng của khả năng của D-Bee, đặc biệt là lượng đạn dư thừa, điểm yếu lớn nhất của M1887.

Thông tin chi tiết về nhân vật Free Fire D-Bee mới sẽ được tiết lộ sau.

Có vẻ như D-Bee sẽ có mặt thông qua một sự kiện nạp tiền khi anh ấy được phát hành. Người chơi cần nạp 3000 Kim cương để có được anh ta.

Cập nhật Free Fire OB28: Khả năng và chi tiết của nhân vật D-Bee mới 2

Free Fire đã phát hành một áp phích quảng cáo trên trang người chơi Indonesia của họ, tiết lộ 5 điều mới sẽ đến với Free Fire trong bản cập nhật OB28.

Cập nhật Free Fire OB28: Khả năng và chi tiết của nhân vật D-Bee mới 3

Hiện tại chúng ta biết 2 trong số đó là D-Bee và Micro UZI. Vẫn còn một con vật cưng mới, một quả lựu đạn mới và một khẩu súng bắn tỉa mới t0 được tiết lộ. 

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang