Một bộ phận game thủ không muốn Riot Games tạo ra tướng độc quyền trong Liên Minh: Tốc Chiến

Việc tạo ra những vị tướng độc quyền trong Liên Minh: Tốc Chiến sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sự liên kết của vũ trụ LMHT

Trong mùa giải đầu tiên của Liên Minh: Tốc Chiến thì Riot Games cũng đã từng khẳng định rằng họ đang có dự định phát triển thêm những vị tướng độc quyền chỉ xuất hiện trong vũ trụ của Tốc Chiến mà thôi. Ý tưởng này ban đầu nhận được rất nhiều những lời hưởng ứng nhiệt tình từ cộng đồng game thủ ngay từ khi nó được hé lộ.

Một bộ phận game thủ không muốn Riot Games tạo ra tướng độc quyền trong Liên Minh: Tốc Chiến

Theo như nhiều game thủ cho biết thì việc cùng thuộc một vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại nhưng việc có thêm một số vị tướng độc quyền sẽ khiến cho trò chơi MOBA trên mobile này trở nên thú vị hơn. Những ý tưởng mới dành cho Tốc Chiến cũng phần nào giúp cho trò chơi này không đi theo vết xe đổ của phiên bản PC, thứ đã vốn mất đi sự sáng tạo của mình trong những năm gần đây.

Tuy nhiên có nhóm ủng hộ thì cũng sẽ có một bộ phận game thủ không đồng tính với ý tưởng này của Riot Games. Những game thủ phản đối đã đưa ra những lập luận cho rằng những vị tướng độc quyền sẽ khiến cho cốt truyện của Runeterra bị hủy hoại hoàn toàn, thậm chí còn ảnh hưởng nặng nề đến việc phát triển nhân vật sau này.

Một game thủ có tên Fortiplier đã cho biết rằng:

“Hãy thử tưởng tượng việc xuất hiện một vị tướng khác có cốt truyện liên quan đến ít nhất 3 vị tướng khác, gây ảnh hưởng không nhỏ đến cốt truyện chung của nhiều tướng, nhưng lại chỉ có mặt trên Tốc Chiến? Điều này sẽ khiến vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại bị rối loạn, gây khó cho các tướng liên quan ở cốt truyện chính..”. 

Một bộ phận game thủ không muốn Riot Games tạo ra tướng độc quyền trong Liên Minh: Tốc Chiến 2

Ngoài ra thì game thủ Tydire cũng đưa ra một ví dụ khác để có thể so sánh với Tốc Chiến và LMHT, đó chính là vũ trụ X-Men và Marvel Comics:

“Hãy thử tượng tưởng việc X-Men mặc dù cũng thuộc Marvel Comics nhưng bị tách ra hoàn toàn khỏi vũ trụ chung của Marvel từ lâu. Đơn giản vì trước đây Marvel Comics đã bán bản quyền của X-Men cho 20th Century Fox. Mặc dù nay họ đã về lại 1 nhà, nhưng có một thực tế không đổi rằng vũ trụ của X-Men và Marvel hiện tại đã không còn giống nhau. Điều này sẽ tương tự với Tốc Chiến nếu Riot cố gắng làm tướng độc quyền cho dòng game này, nó sẽ khiến tương lai của Tốc Chiến và vũ trụ Liên Minh trở nên mờ mịt hơn.”

Một bộ phận game thủ không muốn Riot Games tạo ra tướng độc quyền trong Liên Minh: Tốc Chiến 3

Những ý kiến này của game thủ cũng nhận về không ít những sự đồng tình, khi họ cho rằng Riot Games không nên tạo ra những vị tướng độc quyền trong Tốc Chiến. Hầu hết những game thủ này đều đã từng trải qua những mùa đầu tiên của LMHT cách đây 10 năm về trước và việc chia cắt vũ trụ LMHT ra làm 2 sẽ khiến cho những người chơi lâu năm này cảm thấy vô cùng thất vọng trước những quyết định của Riot Games đối với trò chơi yêu thích của mình.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang