Mẹo chuyên nghiệp để giết người cắm trại trong căn hộ trong PUBG Mobile

Kẻ thù camp trong căn hộ thường khó tấn công trong PUBG Mobile. Nhưng bạn có thể loại bỏ chúng một cách nhanh chóng và an toàn khi có những mẹo chuyên nghiệp này.

Sử dụng khói và lựu đạn nổ

Tất cả các căn hộ trong PUBG Mobile đều có cửa sổ và cửa ra vào. Hơn nữa, một số căn hộ thậm chí còn có ban công, nơi những người cắm trại có thể ở đó để camp. Bên cạnh đó, nhiều căn hộ lớn có nhiều phòng để kẻ thù ẩn náu. Do đó, bạn không nên vội vàng vào những căn hộ này một cách trực tiếp.

Mẹo chuyên nghiệp để giết người cắm trại trong căn hộ trong PUBG Mobile

Dưới đây là hai cách để lao vào bằng lựu đạn:

  • Nếu bạn có nhiều lựu đạn nổ trong ba lô của mình, hãy ném vào để clear những người kẻ camp rong căn hộ. Bạn nên giữ lựu đạn trước khi ném và spam lựu đạn đến các góc khác nhau nếu bạn không biết chính xác vị trí của kẻ thù.

Mẹo chuyên nghiệp để giết người cắm trại trong căn hộ trong PUBG Mobile 2

  • Nếu bạn muốn lao vào căn hộ, hãy ném một số lựu đạn khói để làm mù kẻ thù. Thời gian hiệu quả của lựu đạn choáng có thể ngắn. Vì vậy, hãy ném lựu đạn khói che cầu thang để kẻ địch không phát hiện ra bạn khi bạn lao qua cầu thang.

Mẹo chuyên nghiệp để giết người cắm trại trong căn hộ trong PUBG Mobile 3

Chia nhóm của bạn

Nếu các kẻ thù đang camp cảm thấy bất lợi, họ thường nhảy ra ngoài qua cửa sổ và ban công. Do đó, bạn nên chia đội của mình thành hai đôi. Hai khung có thể đẩy qua cầu thang. Họ cần phải có kỹ năng bắn tĩnh và cận chiến tuyệt vời.

Mẹo chuyên nghiệp để giết người cắm trại trong căn hộ trong PUBG Mobile 4

Hai người hỗ trợ cần camp dưới cửa sổ hoặc ban công để tiêu diệt đối thủ khi họ cố gắng trốn thoát. Những người hỗ trợ có thể giúp các chiến binh ném lựu đạn choáng và lựu đạn frag cho những người cắm trại bị mù hoặc làm cho họ yếu hơn.

Hỗ trợ đồng đội

Hỗ trợ đồng đội là một mẹo quan trọng để clear những người kẻ camp trong căn hộ. Có nghĩa là tất cả các thành viên trong đội cần phải đóng góp sát thương để gây đủ sát thương lên mục tiêu để loại bỏ chúng. Để đóng góp sát thương, ít nhất hai người chơi cần phải đi cùng nhau. Liên tục di chuyển để "né" đạn và bắn vào cùng một mục tiêu để góp phần gây sát thương.

Mẹo chuyên nghiệp để giết người cắm trại trong căn hộ trong PUBG Mobile 5

Sử dụng Ô tô để leo lên Windows

Có rất nhiều ngôi nhà 2 tầng ở Erangel, Livik và Miramar. Bạn có thể sử dụng UAZ để leo lên tầng hai qua cửa sổ. Những chiếc xe UAZ này đủ cao để bạn có thể bước lên và leo lên cửa sổ.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang