Free Fire × McLaren Collaboration: Mọi thứ bạn cần biết

Sự hợp tác với Mc Laren sẽ là một phần của bản cập nhật lớn tiếp theo của Free Fire, bản cập nhật OB28.

Garena đã liên tục cập nhật F với nội dung mới để giữ cho trò chơi luôn mới mẻ và lượng người chơi tham gia. Họ có xu hướng mang đến những bản cộng tác từ những nguồn bất ngờ nhất - từ các nghệ sĩ đến ca sĩ ngẫu nhiên từ nhiều quốc gia khác nhau ... và thậm chí cả CR7 nổi tiếng thế giới. Và giờ đây, Garena đã công bố sự hợp tác chính thức giữa Free Fire và một trong những đội đua Công thức 1 lớn nhất, McLaren Racing.

Free Fire × McLaren Collaboration: Mọi thứ bạn cần biết

Trong bài viết này, Lag.vn sẽ liệt kê mọi thứ bạn cần biết về bản cộng tác này.

Sự hợp tác này sẽ mang lại hai giao diện mới cho Sportscar vào trò chơi. Chiếc đầu tiên sẽ được đặt tên là MCLFF (viết tắt của McLaren-Free Fire). Nó lấy cảm hứng từ nhiều mẫu xe đua McLaren khác, bao gồm cả MCL35M nổi tiếng.

MCLFF được thực hiện với sự hợp tác của đội ngũ thiết kế của McLaren Racing. Rõ ràng, MCLFF là "tầm nhìn của McLaren về tương lai", với một số chi tiết mang tính tương lai không có trong xe bình thường.

Free Fire × McLaren Collaboration: Mọi thứ bạn cần biết 2

Chiếc xe thứ hai của sự kiện này là McLaren P1, một trong những chiếc xe nổi tiếng nhất của McLaren. Chỉ có 375 chiếc thuộc dòng xe này từng được sản xuất. P1 đã tham gia các cuộc đua xe cấp độ cao nhất. Nhìn chung, nó là một trong những loại xe đua tốt nhất trên thế giới.

Người chơi có thể lấy những chiếc xe mang tính biểu tượng này và lái quanh ba bản đồ của Free Fire trong quá trình cộng tác. Hơn nữa, các đường đua của hòn đảo đào tạo cũng sẽ có chúng. Người chơi có thể đi vòng quanh Bermuda, Kalahari và Purgatory trên những chiếc xe đua nổi tiếng này.

Free Fire × McLaren Collaboration: Mọi thứ bạn cần biết 3

Một trong những tay đua công thức 1 của McLaren, Lando Norris, cũng sẽ góp mặt trong sự hợp tác này. Bên cạnh xe cộ, nhiều bộ skin mỹ phẩm theo chủ đề McLaren cũng là một phần của sự kiện này. Từ bộ quần áo của người lái với màu sắc và thiết kế của McLaren đến skin gloo wall, skin ván lướt sóng và biểu tượng cảm xúc ... tất cả đều được cung cấp miễn phí cho tất cả người chơi Free Fire.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang