VLTK 1 Mobile ra mắt gần 2 tháng nhưng game thủ vẫn không thể đăng nhập vào game vì nghẽn sever

Vì sao lại xảy ra tình trạng nghẽn sever liên tục đến như thế?

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đã chính thức ra mắt và được game thủ Việt đón nhận một cách nồng nhiệt nhất, cho đến thời điển hiện tại thì trò chơi này vẫn giữ vị thế của mình là một trong những tựa game nhập vai hấp dẫn bậc nhất nhờ vào thương hiệu Vỗ Lâm Truyền Kỳ nổi tiếng một thời. Tham gia vào VLTK 1 Mobile cũng đã đem lại những ký ức đẹp đẽ của game thủ về một thời hoàng kim của VLTK.

VLTK 1 Mobile ra mắt gần 2 tháng nhưng game thủ vẫn không thể đăng nhập vào game vì nghẽn sever

Tuy nhiên trò chơi này cũng gặp phải không ít vấn đề khiến người chơi của mình khó chịu, một phần là do số lượng những "dân cày" trong game trở nên quá đông đảo. Cụ thể thì tính đến thời điểm hiện tại, tương đương gần 2 tháng trời game ra mắt cũng như mở cửa đến sever 99 hưng VLTK 1 Mobile hiện vẫn đang trong tình trạng quá tải và game thủ khó lòng mà đăng nhập được vào game mà không vướng phải hàng chờ.

VLTK 1 Mobile ra mắt gần 2 tháng nhưng game thủ vẫn không thể đăng nhập vào game vì nghẽn sever 2

Đây cũng không phải là một điều quá khó hiểu khi mà mỗi một sever vừa mới mở cửa thì game thủ lại muốn cày lại từ đầu để đua top, chưa kể có môt vấn nạn nhức nhối khác nữa đó chính là việc nhiều game thủ VLTK 1 Mobile tạo quá nhiều tài khoản clone và "cắm auto" vô tội vạ khiến cho máy chủ của trò chơi luôn luôn trong tình trạng có quá nhiều người đăng nhập.

Mới đây thì một hình ảnh một máy chủ của VLTK 1 Mobile được game thủ đăng tải với hình ảnh rất nhiều những bang hội clone được lập ra, với số lượng thành viên online lúc nào cũng full, nhưng hầu như đều là những tài khoản clone mà thôi. Nguyên do là có rất nhiều game thủ đã sử dụng những phần mềm auto để đăng nhập một lúc hàng chục tài khoản với mục đích cày kéo và bán các loại tài nguyên trong game.

VLTK 1 Mobile ra mắt gần 2 tháng nhưng game thủ vẫn không thể đăng nhập vào game vì nghẽn sever 3

Vấn nạn này khiến cho rất nhiều sever, đặc biệt là những sever mới mở luôn trong tình trạng không thể đăng nhập được và điều này đã khiến cho không ít game thủ cảm thấy vô cùng bức xúc, yêu cầu phía NPH có những động thái cứng rắn hơn để tránh những hậu quả khó lường trong tương lai.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang