Cập nhật Free Fire OB28: Súng trường tấn công Kingfisher mới sẽ trở thành META?

Free Fire sẽ có một Súng trường tấn công mới có tên là Kingfisher trong bản cập nhật OB28.

Bản cập nhật Free Fire OB28 hiện đã có trên máy chủ Advance của Free Fire. Trong bản cập nhật này, chúng ta sẽ có 2 vũ khí mới, khẩu Uzi và súng trường tấn công Kingfisher.

Cập nhật Free Fire OB28: Súng trường tấn công Kingfisher mới sẽ trở thành META?

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn về Súng trường tấn công Free Fire Kingfisher và xem liệu nó có phải là META hay nó sẽ bị lãng quên.

Súng trường tấn công Free Fire Kingfisher

Free Fire Kingfisher Assault Rifle mới là một vũ khí tầm trung. Nó có sát thương trung bình trên mỗi phát bắn và phạm vi hiệu quả chỉ ở mức độ ổn, không thể so sánh với M4A1 và Groza.

Vũ khí có một ống ngắm x2 được trang bị sẵn nhưng bạn vẫn có thể gắn một ống ngắm x4 hoặc một ống ngắm nhiệt. Free Fire Kingfisher Assault Rifle chỉ có băng đạn 20 viên và nó không thể gắn thêm băng đạn. Kích thước băng đạn của vũ khí này thực sự nhỏ hơn hầu hết các Súng trường tấn công khác trong Free Fire.

Cập nhật Free Fire OB28: Súng trường tấn công Kingfisher mới sẽ trở thành META? 2

Ưu điểm của vũ khí này là nó có tốc độ bắn khá nhanh và khá chính xác trong các cuộc giao tranh tầm trung. Vũ khí có thể gắn Nòng và Báng súng để mang lại độ chính xác, tầm bắn và độ ổn định cao hơn.

Cập nhật Free Fire OB28: Súng trường tấn công Kingfisher mới sẽ trở thành META? 3

Để kết luận, Free Fire Kingfisher Assault Rifle là một vũ khí tầm trung với tốc độ bắn, độ ổn định và độ chính xác cao. Tuy nhiên, nó có dung lượng băng đạn nhỏ và không hoạt động tốt trong các cuộc chiến tầm xa. Không có gì quá nổi bật về vũ khí này nhưng chúng ta có thể thấy rằng nó sẽ là một sự lựa chọn phù hợp như SCAR và XM8.

 

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang