Liên Minh Tốc Chiến: Trang phục Vinh Quang mùa 3 bất ngờ bị rò rỉ dù mùa giải còn chưa bắt đầu

Dù mùa 3 chưa chính thức bắt đầu nhưng trang phục Vinh Quang của Lulu đã bị rò rỉ

Theo như một hé lộ mới nhất từ trang Twitter của Skinspotlight đã xuất hiện hình ảnh của vị tướng khoác lên trang phục Vinh Quang mùa 3 của Tốc Chiến. Lần này thì trang phục Vinh Quang sẽ thuộc về Lulu - một trong những vị tướng Hỗ trợ Pháp sư đang rất được game thủ ưa chuộng trong Tốc Chiến trong thời gian qua.

Tuy nhiên mùa 3 của Liên Minh: Tốc Chiến hiện vẫn chưa bắt đầu nhưng hình ảnh về trang phục Vinh Quang lại bất ngờ bị rò rỉ khiến cho cộng đồng game thủ cảm thấy vô cùng khó hiểu trước kế hoạch phát triển của Riot Games dành cho tựa game này.

Liên Minh Tốc Chiến: Trang phục Vinh Quang mùa 3 bất ngờ bị rò rỉ dù mùa giải còn chưa bắt đầu

Những trang phục Vinh Quang thường là phần thưởng đặc biệt của Riot Games dành cho những game thủ sau khi kết thúc một mùa giải của cả phiên bản LMHT lẫn Tốc Chiến. Những trang phục Vinh Quang này giống một một tấn bằng khen thưởng cho những người chơi có thể cày lên được rank Vàng trong Xếp hạng. Đã từng có 2 vị tướng có được trang phục Vinh Quang được Riot Games ra mắt trong Tốc Chiến bao gồm Tryndamere và Jinx cho mùa 1 và mùa 2.

Nếu không có bất kì thay đổi gì đáng chú ý thì trang phục Vinh Quang của Lulu vẫn sẽ có tông màu vàng kim thường thấy để tôn lên sự sang trọng và "vương giả" của nhóm trang phục này. Dòng trang phục Vinh Quang luôn được xem là những trang phục dễ nhận nhưng game thủ phải đạt được những điều kiện cần thiết và sẽ không thể nào mua trong cửa hàng như những trang phục khác.

Liên Minh Tốc Chiến: Trang phục Vinh Quang mùa 3 bất ngờ bị rò rỉ dù mùa giải còn chưa bắt đầu 2

Tại phiên bản LMHT PC thì trang phục Vinh Quang không chỉ là thứ để khoe trình độ của bản thân mà còn là thứ chứng minh được thời gian mà một người chơi gắn bó với LMHT lâu cỡ nào, khi mà những trang phục Vinh Quang của mỗi mùa đều khác nhau và không có bất kì sự trùng lặp nào cả.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang