Cách chơi PUBG Mobile Titans: Last Stand - Chế độ chơi PvE đầu tiên

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về cách chơi chế độ chơi mới này và nhận phần thưởng của bạn trong PUBG Mobile.

Nếu bạn chưa nghe, PUBG Mobile đang kỷ niệm sự hợp tác với Godzilla Vs. Kong. Trên tinh thần của sự kết hợp, trò chơi giới thiệu một chế độ PvE mới, cũng là lần đầu tiên, được gọi là Titans: Last Stand. Chế độ chơi mới này yêu cầu người chơi hỗ trợ hai gã khổng lồ Godzilla và King Kong hạ gục Mechagodzilla - phiên bản cơ giới hóa của Godzilla.

Cách chơi PUBG Mobile Titans: Last Stand - Chế độ chơi PvE đầu tiên

Bằng cách chơi và tích lũy điểm số trong chế độ chơi Titans: Last Stand , người chơi có thể kiếm được nhiều phần thưởng khác nhau như BP, skin dù, v.v. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về cách chơi chế độ chơi mới này và nhận phần thưởng của bạn trong PUBG Mobile.

PUBG Mobile Titans: Last Stand

Sự hợp tác với Godzilla vs Kong có lẽ là một trong những sự kiện lớn nhất mà PUBG Mobile từng tổ chức. Nó có chế độ chơi Titans: Last Stand mới, có sẵn từ ngày 25 tháng 5 đến ngày 8 tháng 6 năm 2021, độc quyền cho bản cập nhật 1.4. 

Cách chơi PUBG Mobile Titans: Last Stand - Chế độ chơi PvE đầu tiên 2

Chế độ chơi mới là nội dung dành riêng cho PvE đầu tiên của PUBG Mobile, đưa người chơi vào cuộc chiến huyền thoại của Godzilla & Kong chống lại Mechagodzilla.

Trong chế độ này, người chơi xuất hiện trong một tàu chiến, nơi họ cướp được thiết bị và chuẩn bị cho một cuộc xâm lược của máy bay không người lái dựa trên làn sóng. Khi Mechagodzilla xuất hiện, hãy hỗ trợ Godzilla và Kong bằng cách tấn công các điểm yếu của Mechagodzilla để gây sát thương.

Cách chơi PUBG Mobile Titans: Last Stand Mode

Để tham gia vào cuộc chiến của các Titan, người chơi phải cập nhật PUBG Mobile lên phiên bản mới nhất. Sau đó, tiến hành tải xuống và cài đặt dung lượng cho chế độ chơi mới. Đây là cách thực hiện:

  • # 1 Khởi động PUBG Mobile
  • # 2 Mở menu Cài đặt
  • # 3 Chọn tab Tải xuống
  • # 4 Tải xuống gói dung lượng cho Titans: Last Stand

Cách chơi PUBG Mobile Titans: Last Stand - Chế độ chơi PvE đầu tiên 3

Lưu ý: Đảm bảo có ít nhất 2GB dung lượng trống để giải nén và cài đặt file. Bạn sẽ không sử dụng tất cả, nhưng nó giúp đẩy nhanh quá trình.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Từ sự thành công của anime "Kaiju No.8", một trò chơi điện tử mới dành cho PC và smartphone đang được phát triển, mang đến cơ hội để người hâm mộ sâu hơn vào cuộc chiến giữa nhân vật chính Kafka và các kaiju khổng lồ, với nhiều tình tiết và hành động hấp dẫn được tái hiện qua màn hình chơi game.

Giải trí
Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Bộ phim hoạt hình của Pixar - Inside Out 2 đang được phát hành tại rạp đã nhận về nhiều sự chú ý của khán giả. Và 1 trong những thắc mắc của người hâm mộ là vì sao cảm xúc của cô bé Riley lại không đồng nhất về giới tính. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang