Cách nhận vàng nhanh chóng trong Free Fire

Vàng là một trong những tài nguyên quý giá nhất trong Free Fire và được sử dụng cho rất nhiều việc. Đây là cách bạn có thể nhận chúng nhanh hơn bằng nhiều phương pháp khác nhau.

Vàng là một trong hai loại tiền tệ trong trò chơi của Free Fire và là thứ duy nhất mà người chơi miễn phí có thể tin tưởng. Có rất nhiều thứ mà bạn có thể tiêu bằng vàng ... và vì thế, bạn cần phải lấy càng nhiều càng tốt. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cách kiếm vàng nhanh chóng trong Free Fire .

Bạn có thể nhận vàng ở đâu trong Free Fire?

Vàng trong Free Fire có thể nhận được bằng cách chơi các trận đấu Classic hoặc Ranked, với giới hạn thu nhập hàng ngày là 800 mỗi ngày. Ngoài ra, bạn có thể nhận được vàng từ các sự kiện và Elite pass. Không có nhiều thứ trong trò chơi có thể mua được bằng Vàng, nhưng không có nó, bạn không thể cải tiến hơn. 

Cách nhận vàng nhanh chóng trong Free Fire

Trong Free Fire, Vàng được sử dụng để mua nhân vật, kỹ năng cá nhân và quay trong Gold Royale.

Cách nhận Vàng nhanh chóng trong Free Fire

Mặc dù việc kiếm vàng nghe có vẻ khá đơn giản, nhưng đôi khi bạn không có thời gian để mài giũa. Dưới đây là một số mẹo để tối đa hóa số Vàng của bạn trong trò chơi.

Yêu cầu tăng vàng 24 giờ

Cách nhận vàng nhanh chóng trong Free Fire 2

Trên thực tế, những sự kiện tăng vàng trong 1 ngày đó chắc chắn là giai đoạn tốt nhất để nghiền. Chúng thường xảy ra sau khi bản cập nhật đạt đến đỉnh điểm, với mọi người đều được tăng kinh nghiệm trong 1 ngày, tăng vàng và tăng giới hạn vàng. Đây thường là cơ hội tốt nhất để bạn kiếm vàng và điểm kinh nghiệm trong Free Fire - bạn cần tận dụng nó.

Sử dụng các thẻ Vàng đôi

Đôi khi, bạn sẽ nhận được thẻ từ Free Fire Elite Pass hoặc các sự kiện giúp tăng tỷ lệ vàng kiếm được mỗi trận đấu. Các thẻ tương tự sẽ không xếp chồng lên nhau - chúng chỉ tăng thời hạn và thêm thời gian cho đến khi đến ngày hết hạn.

Cách nhận vàng nhanh chóng trong Free Fire 3

Cách nhanh nhất để đạt được vàng là có hai thẻ có giá trị khác nhau ( 100% và 50%) để làm cho số vàng kiếm được của bạn cộng dồn lên tới 150% hoặc 2,5 lần so với số tiền bình thường. Với tính năng buff đang hoạt động, chỉ cần chơi các chế độ nhịp độ nhanh như Clash Squad để trang trại hiệu quả hơn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang