Free Fire: Tổng hợp Súng máy hạng nhẹ nào tốt nhất trong tựa game

LMG Kord mới của Free Fire và "chế độ súng máy" bổ sung đã thay đổi cách hoạt động của LMG trong trò chơi.

Light Machine Guns hay LMG là một loại súng lai: kết hợp giữa tầm bắn và sát thương của AR và tốc độ bắn của SMG. Do trọng lượng và độ chính xác thấp, LMG là loại vũ khí ít được sử dụng nhất trong Free Fire. Garena đã quyết định khắc phục điều đó trong bản cập nhật OB27, với việc cả 3 vũ khí đều có "chế độ súng máy" mới kích hoạt khi cúi xuống.

Trong bài viết này, mình sẽ liệt kê ra tất cả 3 khẩu súng máy hạng nhẹ trong Free Fire để xem cái nào tốt hơn cái nào.

M60

Khẩu LMG đầu tiên và cơ bản nhất được phát hành trong Free Fire là M60.

Free Fire: Tổng hợp Súng máy hạng nhẹ nào tốt nhất trong tựa game

Nhìn chung, nó chỉ là một khẩu AR lớn hơn một chút với một ổ đạn lớn hơn. Với chế độ súng máy được kích hoạt, M60 có thêm 28% tốc độ bắn, tăng DPS của nó theo cấp số nhân. Bạn sẽ có được thời gian dễ dàng hơn khi ghi được những shot headshot với tốc độ bắn cao hơn.

Nếu bạn định sử dụng M60, chỉ cần bắn nó theo kiểu tương tự như AR. Hai chân là một phụ kiện cần thiết để tăng độ ổn định và độ chính xác của nó.

M249

Nhìn chung, M249 chỉ dành cho airdrop ít nhiều là một phiên bản nâng cấp của M60, với tất cả những điểm mạnh và điểm yếu giống nhau. Tuy nhiên, M249 có phạm vi và kích thước băng đạn lớn hơn, lần lượt là 77 và 100. Với khẩu súng này được trang bị và hỗ trợ kỹ năng, bạn có thể xuyên thủng các bức tường bóng như giấy.

Free Fire: Tổng hợp Súng máy hạng nhẹ nào tốt nhất trong tựa game  2

Chế độ Súng máy mang lại cho M249 sát thương lớn hơn (+5) khi cúi xuống. Bạn chắc chắn có thể ghi được một số thiệt hại đáng tin cậy với nó.

Kord

Kord là vũ khí mới nhất trong số tất cả các loại súng máy hạng nhẹ trong Free Fire, được thêm vào như một phần của bản cập nhật OB27. Nó là khẩu "tầm trung" giữa M60 và M249, với cỡ đạn trung bình, sát thương và tốc độ bắn. Nhìn chung, phần hay nhất về khẩu súng là chế độ súng máy đặc biệt của nó - nó mạnh hơn cả hai khẩu trước đó cộng lại.

 

Free Fire: Tổng hợp Súng máy hạng nhẹ nào tốt nhất trong tựa game  3Ngoài 5% tốc độ bắn, Kord có thể bắn 3 phát cùng một lúc với chế độ được kích hoạt.

LMG nào tốt nhất trong Free Fire?

Nhìn chung, Kord chắc chắn là ứng cử viên hàng đầu cho danh hiệu Súng máy hạng nhẹ tốt nhất trong Free Fire. Với việc nó nằm ở giữa M60 và M249, nó không có điểm yếu. Chế độ súng máy của nó cũng là chế độ mạnh nhất, với khả năng bắn 3 viên đạn cùng lúc. Với chế độ súng máy được kích hoạt, Kord phải có DPS cao nhất trong số ba vũ khí.

Số 2 có lẽ là M249 - nó có DPS rất cao trong chế độ súng máy và chết người ở cự ly gần. Điều này làm cho nó tốt hơn M60, có sát thương mỗi lần bắn thấp hơn.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang