Tencent ngừng dịch vụ Call Of Duty Online để tập trung vào Call Of Duty: Mobile

Tencent Games sẽ đóng cửa tất cả các dịch vụ cho Call of Duty Online tại Trung Quốc vào tháng 8 năm 2021 do doanh thu và sự quan tâm của người chơi liên tục giảm.

Tencent Games sẽ đóng cửa tất cả các dịch vụ cho Call of Duty Online tại Trung Quốc vào tháng 8 năm 2021 do doanh thu và sự quan tâm của người chơi liên tục giảm. Công ty thực hiện động thái này nhằm thúc đẩy người chơi hướng tới Call of Duty: Mobile.

Các máy chủ và dịch vụ của trò chơi sẽ bị gỡ xuống vào tháng 8 này, chính thức đóng cửa Call of Duty Online tại Trung Quốc. Với việc COD Mobile đang phát triển mạnh mẽ trong nước, Tencent Games muốn tập trung nhiều hơn vào tựa game này. Ngoài ra, sẽ có một phần thưởng đền bù cho những người chơi chọn chuyển sang trò chơi mới hơn.

Tencent ngừng dịch vụ Call Of Duty Online để tập trung vào Call Of Duty: Mobile

Tencent lần đầu tiên giới thiệu Call of Duty Online vào năm 2015 dưới dạng trò chơi PC dành cho thị trường Trung Quốc sau phiên bản beta đầu tiên vào năm 2012. Cũng giống như Call of Duty Mobile , COD Online là một tựa game miễn phí. Nhà phát hành trò chơi tiết lộ rằng quyết định đóng cửa là do "doanh thu giảm và việc thiếu đổi mới từ Activision."

Sau khi máy chủ đóng cửa, Tencent sẽ chuyển hướng tập trung của người chơi sang Call of Duty: Mobile.

Thương hiệu Call of Duty đã gặp khó khăn ở Trung Quốc trong những năm gần đây do luật phân phối của khu vực. Sau đó, Activision đã tìm ra cách để thâm nhập vào thị trường Trung Quốc bằng cách giới thiệu phiên bản F2P của trò chơi. Nó đã giúp tạo ra một cơ sở người chơi khá lớn nhưng người chơi dần mất đi sở thích của họ sau sáu năm.

Tencent ngừng dịch vụ Call Of Duty Online để tập trung vào Call Of Duty: Mobile 2

Trò chơi đã bắt đầu đóng cửa và tất cả các hoạt động liên quan đến Call of Duty Online sẽ chính thức đóng cửa vào tháng 8.

Để giúp người chơi hòa nhập tốt hơn với trò chơi mới, Tencent sẽ giới thiệu phần thưởng đền bù. Tuyên bố chính thức của Activision và Tencent đã xác nhận quyết định này. Nhà phát hành của hơn 25 tựa game vẫn chưa tiết lộ thêm thông tin chi tiết. Tuy nhiên, họ hứa sẽ cập nhật Call of Duty: Mobile với vũ khí, bản đồ và chế độ mới tương tự như Call of Duty Online.

 

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang