Free Fire: Top 5 nhân vật tốt nhất cho chế độ Rank vào tháng 6 năm 2021?

Liệt kê các nhân vật Free Fire tốt nhất cho chế độ Xếp hạng vào tháng 6 năm 2021.

Free Fire có hệ thống xếp hạng trong đó người chơi phải chơi các trận Ranked để thăng hạng. Họ có thể sử dụng bất kỳ nhân vật nào từ trò chơi để chơi chế độ Rank. Tuy nhiên, lựa chọn tốt nhất giúp người chơi hoạt động hiệu quả nhất.

Free Fire: Top 5 nhân vật tốt nhất cho chế độ Rank vào tháng 6 năm 2021?

 

Bài viết này liệt kê một số nhân vật Free Fire tốt nhất cho chế độ Rank vào tháng 6 năm 2021.

Nhân vật Free Fire tốt nhất cho chế độ Rank

DJ Alok

DJ Alok's Drop the Beat, một kỹ năng hoạt động, tạo ra một luồng khí 5 mét, cải thiện tốc độ di chuyển của đồng minh lên 10 phần trăm và hồi 5 HP / s trong tối đa 5 giây ở mức cơ bản.

Free Fire: Top 5 nhân vật tốt nhất cho chế độ Rank vào tháng 6 năm 2021? 2

 

Kỹ năng chủ động của Alok tăng lên khi anh ta tiến bộ trong các cấp độ.

Skyler

Năng lực hoạt động của Skyler, Riptide Rhythm, tạo ra một làn sóng âm gây sát thương năm bức tường gloo trong vòng 50 mét ở cấp độ cơ bản của nó. Khi một bức tường gloo được triển khai, lúc đầu hồi phục HP sẽ tăng thêm 4 điểm. Kỹ năng này có thời gian hồi chiêu là 60 giây.

 

Kỹ năng của Skyler được cải thiện khi anh ta tiến bộ qua các cấp. Riptide Rhythm có lợi cho những người chơi hiếu chiến ở cả hai chế độ Rank.

K

K, một học viên jiu-jitsu, có năng lực hoạt động được gọi là Master of All, cấp 50 EP cho người chơi. Đồng minh trong bán kính 6m được tăng từ tỷ lệ chuyển đổi EP tăng 500% trong chế độ jiu-jitsu.

Free Fire: Top 5 nhân vật tốt nhất cho chế độ Rank vào tháng 6 năm 2021? 3

Nhân vật có thể hồi 2 EP sau mỗi 3 giây, tối đa 100 EP khi ở chế độ tâm lý. Sau khi chuyển đổi chế độ, có thời gian hồi chiêu là 3 giây.

Kỹ năng của K tăng lên khi anh ta tiến bộ qua các cấp độ. Nhân vật này thích hợp cho cả những người chơi hiếu chiến và thụ động, đặc biệt là trong các trận chiến ở chế độ Đội hình xếp hạng.

Ngộ Không

Kỹ năng hoạt động của Ngộ Không là Ngụy trang, biến người chơi thành một bụi rậm trong 10 giây ở mức mặc định. Có 300 giây hồi chiêu.

Quá trình chuyển đổi dừng lại khi người chơi tham gia chiến đấu. Khi đối thủ bị hạ gục, thời gian hồi chiêu cũng đặt lại.

Khả năng của Ngộ Không được cải thiện khi anh ta tăng cấp, khiến anh ta trở thành một lựa chọn tuyệt vời để chiến đấu tầm gần.

A124

Free Fire: Top 5 nhân vật tốt nhất cho chế độ Rank vào tháng 6 năm 2021? 4

A124 là một robot thời hiện đại, có một khả năng hoạt động được gọi là Thrill of Battle. Ở cấp độ cơ bản (Cấp độ 1), kỹ năng này chuyển 20 EP thành HP trong vòng 4 giây. Thời gian hồi chiêu kéo dài trong 10 giây.

Với mỗi lần tăng cấp, khả năng của A124 được cải thiện.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang