Nhân vật nào nhận được nhiều Buff nhất trong Free Fire OB27 / 28?

Garena đã tăng cường kỹ năng của nhiều nhân vật - với một số nhân vật thậm chí còn trở thành nhân vật được chọn nhiều nhất trong World Series trước.

Garena đã nâng cấp các nhân vật cũ trong hai bản vá gần đây để họ có thể cạnh tranh hơn với những nhân vật mới hơn. Trong khi một số buff là nhỏ, những người khác thực sự thay đổi cách nhân vật được sử dụng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê ra 5 nhân vật hàng đầu nhận được nhiều buff tốt nhất trong Free Fire , đặc biệt là trong các bản cập nhật gần đây nhất OB27 và OB28.

Kelly The Swift (OB27)

Khả năng của Kelly the Swift đã xuất hiện thường xuyên hơn trong đấu trường chuyên nghiệp, kể từ khi khả năng thức tỉnh mạnh mẽ của cô ấy được hợp nhất với tốc độ tăng cơ bản + 6%. Di chuyển nhanh trong Free Fire là rất quan trọng - bạn cần phải cơ động để len ​​lỏi vào và ra khỏi các khu vực ẩn nấp, bên sườn và rút lui.

Nhân vật nào nhận được nhiều Buff nhất trong Free Fire OB27 / 28?

Những cú đánh sát thương thêm của kỹ năng thức tỉnh của Kelly chỉ là sơ khai vì nó khá khó sử dụng.

Ngộ Không (OB27)

Ngộ Không là một nhân vật khá nhiều trò đùa trong quá khứ. Kỹ năng của anh ta có thời gian hồi chiêu dài đến nỗi bạn chỉ có thể sử dụng tối đa hai lần mỗi trận ... và việc biến hình thành bụi rậm không thực sự hữu ích, đặc biệt nếu bạn đang ở trong một tòa nhà.

Nhân vật nào nhận được nhiều Buff nhất trong Free Fire OB27 / 28? 2

Tuy nhiên, OB27 đã loại bỏ khá nhiều thời gian hồi của kĩ năng. Nó hiện được làm mới sau khi người chơi chỉ giết được một lần. Giờ đây, người chơi có thể thiết lập các cuộc phục kích bằng cách cải trang thành một đối tượng vô hại.

Clu (OB28)

Clu có một trong số ít các kỹ năng hoạt động không mang lại lợi thế đáng kể nào cho người chơi - nó không hồi máu cũng như không gây thêm sát thương. Điều duy nhất mà Tracing Steps cung cấp là thông tin ... và thậm chí điều đó có thể được phản bác lại bằng cách chỉ ngồi xổm.

Nhân vật nào nhận được nhiều Buff nhất trong Free Fire OB27 / 28? 3

Trong OB28, Garena tăng 40% Tracing Steps. Người chơi sẽ có thể phát hiện sự di chuyển của các đội đối phương dễ dàng hơn nhiều. Hơn nữa, bạn chỉ cần cấp độ 1 của khả năng chia sẻ kết quả với đồng đội của mình.

 Paloma (OB28)

Trong quá khứ, Paloma khá vô dụng, với khả năng của cô ấy chỉ có tác dụng với đạn AR. Điều này có nghĩa là nó thực sự không có tác dụng nếu bạn quyết định sử dụng súng không phải AR. Trong bản vá mới nhất, Garena đã quyết định thay đổi điều đó, với kỹ năng nhận tất cả đạn thay vì AR.

Nhân vật nào nhận được nhiều Buff nhất trong Free Fire OB27 / 28? 4

Điều này cung cấp cho người chơi một khoảng không gian kha khá để sử dụng vào việc gì đó hữu ích hơn, chẳng hạn như mang theo các vật phẩm hồi máu.

Maxim

Maxim từng được coi là nhân vật vô dụng nhất trong game ... nhưng sau OB27, Maxim không còn "phế" nữa. Kỹ năng của anh giờ đã được cả chuyên nghiệp và nghiệp dư săn đón. Phần hay nhất về Maxim's Gluttony là nó cắt giảm đáng kể thời gian kích hoạt bộ công cụ. Với kỹ năng này, bạn có thể chui vào chỗ nấp, hồi máu nhanh chóng sau đó quay lại chiến đấu ngay.

Nhân vật nào nhận được nhiều Buff nhất trong Free Fire OB27 / 28? 5

Mặc dù phần thưởng của Gluttony chỉ cắt khoảng 3 giây kể từ khi kích hoạt, nhưng nó vẫn rất có tác động. Trong một cuộc chiến nảy lửa, dù chỉ một giây cũng quan trọng. Với sự thay đổi này, Maxim rõ ràng nhận được những buff tốt nhất trong Free Fire trong bản cập nhật này.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang